hồ quỳnh hương
Sở hữu chất giọng nội lực, Hồ Quỳnh Hương ghi dấu với khán giả bởi hàng loạt bản hit như Anh, Vũ điệu hoang dã… Với kinh nghiệm trình diễn và kỹ năng thanh nhạc tốt, giọng ca gốc Quảng Ninh được mời làm giám khảo của nhiều chương trình ca hát. Thời gian gần đây, cô hạn chế tham gia nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Song nhiều khán giả vẫn dành sự quan tâm cho nữ ca sĩ
 /// Ảnh: TL

Hồ Quỳnh Hương giàu cỡ nào?

0
Hạn chế tham gia nghệ thuật để tập trung kinh doanh, ít ai biết rằng Hồ Quỳnh Hương là đại gia của showbiz Việt với khối tài sản 'khủng'.
Hồ Quỳnh Hương được đào tạo chính quy, bài bản, từng tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội /// Ảnh: NVCC

Hồ Quỳnh Hương làm giảng viên Nhạc viện TP.HCM

1
Với thành tích học tập xuất sắc và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã được mời làm giảng viên tại Nhạc viện TP.HCM, giảng dạy ở khoa Nhạc nhẹ.
Nhiều nghệ sĩ Việt khiến fan ngưỡng mộ với thành tích học tập ấn tượng

Sao Việt từng là thủ khoa

0
Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, nhiều sao Việt còn được công chúng nhớ đến bởi thành tích học tập ấn tượng khi đạt danh hiệu thủ khoa.
<i class="e-mag"></i>Hồ Quỳnh Hương tựa như đứng ngoài showbiz

Hồ Quỳnh Hương tựa như đứng ngoài showbiz

0
Ngày đầu tháng năm, Hồ Quỳnh Hương trở lại với hình ảnh bất ngờ trong MV mới. Bởi cũng khá lâu rồi, giọng ca đất mỏ chưa tạo ra những bùng nổ đáng chú ý và như một người “thoắt ẩn thoắt hiện” của làng nhạc Việt.
MV ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho Hồ Quỳnh Hương có nhiều hình ảnh nóng bỏng

Hồ Quỳnh Hương gặp khó với cảnh quay sexy

0
Là người ăn chay trường và hiếm khi gợi cảm trong sự nghiệp âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cô suýt có ý định hủy bỏ dự án mới nhất vì cảm thấy khó khăn khi quay những cảnh sexy.
<i class="e-mag"></i>Mỹ nhân Việt & 12 con giáp rực rỡ

Mỹ nhân Việt & 12 con giáp rực rỡ

2
Họ là những người đẹp không chỉ hoạt động trong giới giải trí mà còn thành công ở nhiều vai trò từ doanh nhân đến nhà sản xuất phim... Họ là hình ảnh tiêu biểu cho những con giáp toả sáng.
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương /// Ảnh: NSCC

Vũ Cát Tường thán phục Hồ Quỳnh Hương

0
Trong đoạn điệp khúc bài hát mới nhất do Vũ Cát Tường sáng tác, Hồ Quỳnh Hương chạm đến nốt Fa trong một câu phiêu. Nữ nhạc sĩ đã phải khen: 'Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ hiếm hoi hát những nốt cao của tôi rất tròn trịa'.