hoàng quyên
Ảnh: M.B

Nghệ sĩ violin 25 tuổi làm live concert

0
Sau khi thực hiện dự án Tự nguyện với những MV kết hợp hòa tấu violin hiện đại và các thắng cảnh VN, nghệ sĩ violin Hoàng Rob (ảnh) vừa giới thiệu dự án Hừng đông
Hồng Nhung rung động khán giả Nhật bằng tình khúc Trịnh Công Sơn

Hồng Nhung rung động khán giả Nhật bằng tình khúc Trịnh Công Sơn

0
(iHay) Nhạc Trịnh không chỉ được yêu mến tại Việt Nam mà còn được rất nhiều người Nhật ngưỡng mộ. Vậy nên, loạt ca khúc Trịnh Công Sơn qua tiếng hát Hồng Nhung là điểm nhấn không thể thiếu của chương trình Câu chuyện hòa bình số 4 diễn ra tối 14.4 Nhật Bản.
Ảnh: N.Vân

Hoàng Quyên đón 'Rét đầu mùa'

0
Live concert Rét đầu mùa, nằm trong dự án âm nhạc Quyên 23 cùng với album Về được Hoàng Quyên ra mắt hồi tháng 5 vừa qua, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 7.11 tại Nhà hát lớn Hà Nội. 
Trên kệ CD

Trên kệ CD

0
Trên kệ CD tuần này giới thiệu ba album mới của ba nữ ca sĩ trẻ cá tính: Giang Hồng Ngọc, Mai Khôi và Hoàng Quyên, á quân Vietnam Idol 2012.  
Những 'biệt đội' tìm kiếm, cứu nạn thần tốc của Việt Nam

Những 'biệt đội' tìm kiếm, cứu nạn thần tốc của Việt Nam

0
(TNO) Việt Nam là một trong những nước đã tích cực tham gia tìm kiếm chiếc máy bay số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích bí ẩn cả tháng qua. Quá trình tìm kiếm đó đã cho thấy nỗ lực của những 'biệt đội' tìm kiếm, cứu nạn trên không xuất sắc của chúng ta.