mumbai
Ông Ladsaheb hướng dẫn học viên diễn xuất trong lớp học ở khu ổ chuột Dharavi /// ẢNH: AFP

Giấc mơ Bollywood từ lớp diễn xuất ở khu ổ chuột Mumbai

0
Trong lớp học diễn xuất ở căn gác không cửa sổ tại Dharavi thuộc thành phố Mumbai (Ấn Độ), nhiều cư dân của một trong những khu ổ chuột lớn nhất châu Á đang nỗ lực thực hiện giấc mơ trở thành ngôi sao hoặc chí ít đặt được chân vào Bollywood.
Bắt nghi phạm chủ mưu tấn công Mumbai

Bắt nghi phạm chủ mưu tấn công Mumbai

0
Ngày 17.7, giới an ninh Pakistan bắt giữ giáo sĩ Hafiz Saeed bị cáo buộc là chủ mưu vụ tấn công khiến hơn 160 người thiệt mạng ở TP.Mumbai (Ấn Độ) hồi năm 2008, theo AFP. 
Lính cứu hỏa bắc thang lên các tầng lầu giải cứu bệnh nhân /// Chụp từ ANI

Cháy lớn, thương vong cao tại bệnh viện Ấn Độ

0

Ít nhất 6 người thiệt mạng khi 147 người, gồm nhiều bệnh nhân, mắc kẹt trong một đám cháy tại Bệnh viện ESIC Kamgar ở Mumbai giữa lúc xe cứu hỏa mắc kẹt trong dòng xe cộ giờ cao điểm chiều 17.12.

Rơi máy bay tại Ấn Độ, 5 người thiệt mạng

Rơi máy bay tại Ấn Độ, 5 người thiệt mạng

0
Một chiếc máy bay hạng nhẹ đã rơi ở ngoại ô thành phố Mumbai (Ấn Độ) trong chuyến bay thử nghiệm, khiến toàn bộ 4 người trên máy bay và 1 người khác ở mặt đất tử vong.
 /// Reuters

London là thành phố cho cơ hội làm ăn tốt nhất

0
London là nơi tốt nhất cho giới doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội mới dù Singapore vẫn là điểm đến hấp dẫn. Đây là nội dung trích từ báo cáo của hãng kiểm toán PricewaterhouseCoopers (PwC).
 /// Etihad

Vé máy bay đắt nhất thế giới giá 1,8 tỉ đồng

0
Etihad Airways, hãng hàng không lớn thứ nhì Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), vừa giới thiệu loại vé máy bay khứ hồi chặng London - Melbourne có giá hơn 80.000 USD, tương đương khoảng 1,79 tỉ đồng.
Thành phố Chennai của Ấn Độ

10 thành phố có mức sống rẻ nhất hành tinh

1
Ngược lại với trung tâm tài chính New York hay London, dưới đây là danh sách các thành phố có mức sống rẻ nhất thế giới. Có đến 4 đại diện của Ấn Độ góp mặt trong top này.