phát hành
 /// Đ.N.T

Bất thường việc phát hành cổ phiếu tại DGT

0
Công ty cổ phần công trình giao thông Đồng Nai (DGT) dự kiến phát hành thêm 4 triệu cổ phiếu (CP) nhưng từ chối bán với giá 20.000 đồng/CP cho nhà đầu tư hiện hữu mà bán với giá 12.000 đồng cho nhà đầu tư mới. 
Vì khó khăn trong xác minh tác giả gốc hoặc người soạn lời Việt nên ca sĩ chỉ phát hành đĩa nhạc ngoại lời Việt trên... YouTube (Hồng Ân, Lân Nhã), hoặc làm đĩa tặng (Khánh Ngọc) /// Ảnh: T.L

Nỗi niềm nhạc ngoại lời Việt

1
Không ít ca sĩ rất muốn làm album với những ca khúc nhạc ngoại lời Việt đã được yêu thích qua các thế hệ, nhưng lại bị “ách tắc” khâu thủ tục xin phép...
HAGL thu gần 300 triệu đồng trong ngày đầu tiên phát hành vé

HAGL thu gần 300 triệu đồng trong ngày đầu tiên phát hành

0

Đã có rất đông CĐV có mặt trên sân Pleiku để giao lưu với các thành viên đội bóng. Bộ phận phát hành vé cũng khá tất bật khi chỉ sau ngày đầu tiên đã có gần 300 vé trọn mùa ở khu VIP được bán ra, CLB đã thu được gần 300 triệu đồng.

 /// Ảnh: Reuters

Israel cân nhắc tạo tiền ảo riêng

0
Vài tháng qua, Ngân hàng Israel đã và đang cân nhắc việc ban hành đồng tiền ảo do nhà nước bảo trợ để thay thế tiền mặt.
Bảng hiệu trước cổng Fed New York /// Ảnh: Reuters

Fed cân nhắc phát hành tiền ảo riêng

0
Giữa lúc giá tiền ảo liên tiếp lập kỷ lục, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nghĩ đến việc tạo ra một bitcoin của riêng mình.
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn và đại diện lãnh đạo, cán bộ chủ chốt hai Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác /// Ảnh: Độc Lập

Báo Thanh Niên và Báo Tuổi Trẻ ký thỏa thuận hợp tác

1
Chiều 22.6, tại Tòa soạn Báo Tuổi Trẻ, dưới sự chứng kiến của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông và Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.
Báo Thanh Niên có bán trong các cửa hàng Vinmart+

Báo Thanh Niên có bán trong các cửa hàng Vinmart+

0
 
Từ 1.5, Báo Thanh Niên hằng ngày đã được triển khai bày bán tại 103 cửa hàng Vinmart+ (thuộc Tập đoàn VinGroup) ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Từ 1.5, Báo Thanh Niên hằng ngày đã được triển khai bày bán tại 103 cửa hàng Vinmart+ (thuộc Tập đoàn VinGroup) ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.
Cẩm nang tuyển sinh của Báo Thanh Niên sẽ phát hành trong tuần này

Cẩm nang tuyển sinh của Báo Thanh Niên sẽ phát hành trong tuần này

0
Không chỉ là những thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2017 và xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ, Cẩm nang tuyển sinh của Báo Thanh Niên còn là một tập hợp những kỹ năng cần thiết cho một thí sinh từ lúc chuẩn bị thi đến khi trở thành sinh viên, tốt nghiệp ra trường.
 
Sách 18+ bị phát tán nội dung khi chưa phát hành

Sách 18+ bị phát tán nội dung khi chưa phát hành

0
Ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ TT-TT, cho biết Cục đang xem xét vụ việc sách Hiệp sĩ lưu ban bị phát tán một số nội dung khi chưa được phát hành.
Nhà báo Phan Bá Chức, đại diện Báo Thanh Niên (thứ 3 từ phải qua) và vợ chồng ông Lâm Tấn Lợi đến thăm, trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình em Nhật tháng 11.2009. Nguyễn Đức Quang Nhật (bìa phải) lúc này là cậu bé lớp 6
 /// Ảnh: tư liệu Ban CTBĐ

Tiếp sức ước mơ trở thành bác sĩ

2
Năm 2009, Nguyễn Đức Quang Nhật (ở TT.Gio Linh, H.Gio Linh, Quảng Trị) mới chỉ là cậu bé lớp 6. Nhưng ẩn sâu trong trái tim non nớt ấy là một ước mơ cháy bỏng: trở thành bác sĩ cứu người, giúp đời.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng