phú mỹ hưng
Phú Mỹ Hưng: Không gian cho cộng đồng

Phú Mỹ Hưng: Không gian cho cộng đồng

1
Phú Mỹ Hưng đã trở thành tên gọi đầy ấn tượng về đô thị văn minh, không chỉ với nhiều người trong nước mà còn có cả du khách nước ngoài đều muốn ghé thăm khi đến TP.HCM.
Đưa con thăm Phú Mỹ Hưng

Đưa con thăm Phú Mỹ Hưng

0
Đưa con thăm Phú Mỹ Hưng
Tròn xoe mắt trẻ, ngập ngừng chân cha
Nhà cao, phố đẹp, đường hoa
Ở quê mình cứ ngỡ là trời Tây.
Ở nơi có quyền quên…

Ở nơi có quyền quên…

1
Trong một lần hơi quá đà, tôi quên chiếc SH mới cáu trên vỉa hè suốt đêm, đến sáng bảnh hôm sau, khi men bia đã tan hết, mới... mang máng nhớ tới chiếc xe. Nhờ thế mà tôi càng yêu khu thị thân quen Phú Mỹ Hưng.
Xe đạp ơi...

Xe đạp ơi...

0
Tôi yêu xe đạp. Tình yêu từ thuở học trò ấy được nhân lên sau 6 năm du học và làm việc ở Hà Lan. Nhìn những chủ nhân thong thả đạp xe trên phố, tôi luôn có cảm giác nhịp sống chậm rãi và đầy thi vị.
Phú Mỹ Hưng giữa đôi bờ ký ức

Phú Mỹ Hưng giữa đôi bờ ký ức

0

Nửa vầng trăng soi hồ Bán Nguyệt

Như làn mi em cong, thả nét điệu đàng.

Đêm Phú Mỹ Hưng ta cùng em lang thang

Nghe rạo rực tình yêu trong lồng ngực.

Ngay giữa trưa hè nắng gắt, trong lòng Phú Mỹ Hưng, người ta có thể ngồi trên ghế đá nghỉ chân hay đi dạo bộ thật thoải mái

Ở nơi bình yên chim hót

0

Ở nơi ấy bình yên thanh thản. Ở nơi ấy ríu rít chim ca - ngay giữa thành phố sôi động và náo nhiệt nhất Việt Nam này. Chỉ có thể là Phú Mỹ Hưng.

Giàn đậu rồng tươi xanh với trái xum xuê

Mê mẩn vườn rau xanh mơn mởn của cư dân Phú Mỹ Hưng

10
Vừa nói chuyện, chị Minh Ngọc vừa dẫn tôi giới thiệu ngay những đám rau mới lên xanh mát. Tận dụng khoảng trống của ban công, chị làm một hệ thống trồng rau, nuôi cá quy củ ở ban công rộng 12 m2.
Dạo Phú Mỹ Hưng

Dạo Phú Mỹ Hưng

0
...Hồn bay giữa phố đầy gương Nguyệt
Mộng gửi bên cầu ngập ánh Sao...
Hơn 1.200 khách hàng đã tham dự mở bán Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 2 - The Symphony

Thu lợi lớn từ đầu tư shop

0
Mô hình shop tại dự án căn hộ tuy không phải mới nhưng vẫn luôn là dòng sản phẩm đặc thù được nhiều nhà đầu tư “săn đón”, bởi tiềm năng thương mại lớn, tỷ suất sinh lợi cao và nguồn cung trên thị trường vô cùng hiếm.
Đô thị của niềm vui

Đô thị của niềm vui

0
Trong quá trình làm việc, tôi có 5 năm vào ra Phú Mỹ Hưng, một khoảng thời gian đủ dài để ngắm nhìn, tận hưởng, chiêm nghiệm và suy ngẫm về một khu đô thị hiện đại hàng đầu của TP.HCM.
Quyết định mạo hiểm

Quyết định mạo hiểm

0
Căn nhà của bố mẹ chồng tôi ở một con hẻm Vườn Chuối, Q.3, TP.HCM. Khi về làm dâu, tôi hiểu được niềm tự hào của gia đình chồng về một ngôi nhà ấm cúng và trung tâm thành phố, rất tiện lợi.
Tự hào hơn với Phú Mỹ Hưng

Tự hào hơn với Phú Mỹ Hưng

1
Tôi biết Phú Mỹ Hưng trong một lần tham gia chương trình đi bộ từ thiện do một tổ chức phi chính phủ phát động để kêu gọi quyên góp chăm lo tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM.
Tòa nhà 18 tầng The Khai Tower, có diện mạo như một dải lụa mềm mại, mang dáng dấp lụa Khaisilk sẽ được xây dựng ngay tại khu trung tâm Phú Mỹ Hưng (trái); UOA Tower, tòa nhà văn phòng hạng A được phát triển bởi UOA Group - một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Malaysia - có 4 tầng hầm, 24 tầng cao cung cấp 49.000 m2 văn phòng (2020) /// Phú Mỹ Hưng

Phác thảo tương lai đang thành hiện thực

0
Phú Mỹ Hưng không chỉ là đô thị kiểu mẫu mà còn là khu đô thị năng động luôn ở tư thế đột phá. Bạn sẽ kinh ngạc về cung cách làm ăn chuyên nghiệp của Công ty Phú Mỹ Hưng nếu bạn nhìn thấy những phác thảo của tương lai đang trở thành hiện tại mỗi ngày.
Sự hiện diện của nhãn hiệu tại Phú Mỹ Hưng không những nhằm mở rộng kinh doanh, gia tăng lợi nhuận mà còn là để cách khẳng định đẳng cấp của thương hiệu

Tỷ suất sinh lời hấp dẫn nhưng không dễ sở hữu

0
Thông tin mới nhất, trong tháng 6 này, một số căn shop tại tầng trệt của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được đưa ra thị trường. Điều đáng nói, để có cơ hội mua một sản phẩm shop tại đây, người mua không chỉ có tiền là đủ.

 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng