quyên góp
Reynaldo Arroyo quyết định cắt tóc để nhập ngũ /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Hy sinh mái tóc nuôi 15 năm để nhập ngũ

0
Mái tóc dài gần 4 m của thanh niên 23 tuổi được quyên góp cho tổ chức từ thiện chuyên cung cấp tóc cho những người bị hói hoặc mất tóc do điều trị ung thư.
Bà mẹ Theresa Thornhill  và Beth Kaeczewski muốn quyên góp được 5.000 USD để hỗ trợ giáo viên trước thềm năm học mới /// Chụp từ clip

Phụ huynh kêu gọi đóng góp tiền hỗ trợ giáo viên

0
Biết giáo viên không có nhiều tiền nhưng phải mua sắm những đồ dùng cần thiết cho năm học mới, hai phụ huynh ở thành phố Prairie Village thuộc bang Kansas của Mỹ kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ các thầy cô giáo.
Những thầy thuốc tham gia hát gây quỹ từ thiện /// Ảnh: Thanh Tâm

'Blouse trắng' gây quỹ từ thiện

1
Tối 28.2, đêm nhạc thiện nguyện Blouse trắng do nhóm Khám bệnh nhân đạo Trái tim nhỏ tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Quân đội, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Nhờ "Hát rong từ thiện Sài Gòn", bé Nguyễn Tiến Đạt đã vượt qua căn bệnh tim bẩm sinh /// NVCC

Bé trai bệnh tim bẩm sinh được cứu sống nhờ gánh hát rong

0
Mắc bệnh tim bẩm sinh, bé trai chưa đầy một tuổi lâm vào nguy kịch phải lên bàn mổ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, chi phí phẫu thuật quá cao, may thay cậu bé đã vượt qua nhờ lời ca tiếng hát của những 'kẻ hát rong'.
Cháu Đặng Xuân Tiến vừa xuất viện về nhà /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Quyên tiền giúp nạn nhân TNGT thảm khốc

0
Sau gần nữa tháng phát động, từ sự đóng góp của các đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã thu được gần 100 triệu đồng hỗ trợ gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) thảm khốc làm 17 người thương vong...
 /// Ảnh: Reuters

Bữa trưa với Warren Buffett giá 3,3 triệu USD

0
Một nhân vật ẩn danh vừa đồng ý trả 3.300.100 USD trong buổi đấu giá để có bữa ăn trưa riêng với huyền thoại đầu tư Warren Buffett, chủ tịch hãng Berkshire Hathaway.