sống chung
Thuê nhà sống chung giúp người độc thân mở rộng các mối quan hệ xã hội qua các buổi giao lưu tiệc tùng  /// Ảnh chụp màn hình Straits Times

Xu hướng người độc thân thuê nhà sống chung ở Nhật

0
Thuê nhà sống chung ở Tokyo và các thành phố lớn khác của Nhật đang trở thành một trào lưu mới của những người độc thân vì họ thích sự tiện nghi của một căn nhà lớn cũng như thích tính cộng đồng nơi họ sống.
Sống chung không khó

Sống chung không khó

0
Việc lựa chọn nơi ở sau đám cưới thực sự không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều đôi trẻ ngày nay.
Không phải cái gì cũng cần thử!

Không phải cái gì cũng cần thử!

4

Có những việc nên thử, nhưng nếu như tất cả cái gì cũng đem ra thử thì thật nguy hiểm. Vả lại, đời sống hôn nhân là một thực thể không bao giờ đứng yên. Vì thế, người mà chúng ta nghĩ là tốt nhất cho mình ngày hôm nay có thể là người dưng với ta vào ngày mai.

Cứ sống thử đi nếu bạn muốn

Cứ sống thử đi nếu bạn muốn

3
Đề tài sống thử không chỉ hôm nay mà từ lâu luôn được dư luận bàn ra tán vào, trong đó nhiều ý kiến lên án mạnh mẽ. Quan điểm cá nhân tôi, sống thử đơn giản chỉ là sự lựa chọn, có gì mà phải ‘quan trọng hóa vấn đề’.
Muốn chọn cái tốt thì phải thử, kể cả trong hôn nhân!

Muốn chọn cái tốt thì phải thử, kể cả trong hôn nhân!

49

Mọi thứ đều nên thử. Thử để làm gì? Để chắc rằng cái mà mình chọn là tốt, là thật sự phù hợp với mình, là cái mà mình sẽ hài lòng lâu dài với nó. Hôn nhân - một việc hệ trọng cả đời người, cớ gì người ta lại không có quyền thử để chọn đúng người?

Người yêu đòi sống chung trước khi cưới

Người yêu đòi sống chung trước khi cưới

10
(TNO) Tôi và anh yêu nhau đã gần hai năm, chúng tôi dự định cuối năm sẽ tổ chức lễ cưới. Mọi chuyện chẳng có gì để bàn nếu gần đây anh không đề nghị tôi dọn đến sống cùng anh. 
Hai căn nhà riêng, hai quả tim vàng

Hai căn nhà riêng, hai quả tim vàng

0
Lâu nay, “gia đình” thường được hình dung là cặp vợ chồng và những đứa con cùng sống chung dưới một mái nhà, cùng chia sẻ với nhau niềm vui nỗi buồn, quyền lợi và trách nhiệm. Đó là kiểu gia đình truyền thống. Hiện đang có kiểu những cặp vợ chồng chọn cách “cùng sống riêng” trong hai căn nhà khác nhau.
Thấp thỏm vì 'sống chung' với người tâm thần

Thấp thỏm vì 'sống chung' với người tâm thần

0
“Sáng 21.3, tôi bồng con đi mua thức ăn, khi ngang qua nhà chị Trần Thị Thu Thảo tôi dừng lại hỏi thăm vì chị mới sinh em bé, thì bất ngờ từ phía sau, ông Quách Thiện Thái cầm dao chém vào đầu. Hoảng quá, tôi ôm con chạy trốn vào nhà hàng xóm”, chị Nguyễn Thị Ly Hạ (34 tuổi, ngụ 61/3 ấp Me, thị trấn Tân Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang) bức xúc cho biết.
Hai “thế giới” dưới một mái nhà

Hai “thế giới” dưới một mái nhà

0
Họ từng là những đôi vợ chồng hạnh phúc nhưng vì một lý do nào đó khiến không thể chấp nhận được nhau và đành viết chữ “the end” cho chương vợ chồng. Vẫn sống chung dưới một mái nhà nhưng ít ai biết được, hai tâm hồn đã hoàn toàn “trở mặt quay lưng”…