ứng dụng công nghệ
Lê Duy Khánh trình bày dự án của mình trước hội đồng giám khảo /// Xuân Dung

Nam sinh sáng tạo thiết bị giúp trẻ tự học

0
Nhằm giúp trẻ có môi trường học tập 'ảo' an toàn, hiệu quả, Lê Duy Khánh, nam sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM đã sáng tạo 'Hệ thống bổ trợ tăng cường tự học cho trẻ em'.
Ứng xử thế nào với công nghệ?

Ứng xử thế nào với công nghệ?

0
Bộ Thông tin - Truyền thông đang sửa Nghị định 06, các website, app cho xem video được coi là truyền hình và sẽ chỉ được hoạt động sau khi được cấp phép. Những tưởng cứ đi xin phép là được làm, nhưng không đơn giản như vậy
Nhiều khách hàng vô lý, "hành" tài xế khốn khổ /// Ngọc Dương

Tài xế công nghệ cũng khốn khổ vì khách hàng

1
Thời gian qua, nhiều hành khách lên tiếng tố tài xế công nghệ có thái độ không tốt, hành hung mình. Tuy nhiên câu chuyện chính tài xế bị khách "hành tới bến" không phải ít, nhưng ít được để ý.
Hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain

Hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain

0
Ngày 14.6, tại Hà Nội, Bộ KH-CN phối hợp với Báo điện tử VnExpress tổ chức Diễn đàn Blockchain (công nghệ chuỗi khối - công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu dựa vào hệ thống mã hóa phức tạp) 2018.
Nông dân 'thăm lúa' trên smartphone

Nông dân 'thăm lúa' trên smartphone

0
Thay vì ra đồng 'thị sát' nắm tình hình dịch bệnh, ứng dụng SAT4RICE do Chính phủ Hà Lan tài trợ giúp nông dân có thể 'thăm lúa' mọi lúc mọi nơi qua smartphone.
Ngân hàng 'chạy đua' công nghệ

Ngân hàng 'chạy đua' công nghệ

0
Trong thời đại bùng nổ công nghệ số và trên một thương trường mang tính cạnh tranh khốc liệt, chỉ có những ngân hàng biết nỗ lực đầu tư công nghệ thì mới có thể khẳng định được thế mạnh và chiếm được sự tin yêu của khách hàng.