vùng kín
Cứu nam công nhân bị 2 thanh sắt đâm xuyên vùng kín

Cứu nam công nhân bị 2 thanh sắt đâm xuyên vùng kín

0
Ngày 2.8.2018, thông tin từ bệnh viện Quân Y 175 TP.HCM cho biết bệnh viện này đã cứu chữa kịp thời cho nam công nhân bị 2 thanh sắt đâm xuyên vùng kín do ngã ở công trường từ trên cao xuống.
Các bác sĩ bóc tách khối u cho bệnh nhân /// Ảnh: BVCC

Ngại đi khám 'vùng kín', người phụ nữ mắc khối u đến 3 kg

0
Ngày 3.7, Bệnh viện (BV) Ung Bướu TP.HCM cho biết BV vừa phẫu thuật cắt khối u ở 'vùng kín' nặng đến 3 kg cho bệnh nhân N. (39 tuổi, ngụ Bình Định). Đây là một trong những khối u ở vùng nhạy cảm to mà BV gặp từ trước tới nay.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bác sĩ ơi: Mới cắt bao quy đầu, có phải bị viêm nhiễm?

0
Tôi mới tiến hành cắt bao quy đầu. Sau khi tiểu phẫu được 4 ngày, vết mổ ở phần bao quy đầu lành lại nhưng phần bao da quy đầu hơi bị sưng, mọng nước, vậy có phải đã bị viêm nhiễm không?(tr_connan56…@gmail.com).
Các BS BV Bình Dân đang can thiệp chữa trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn cho bệnh nhân.
 /// Ảnh: BSCC

Phương pháp mới cứu quý ông khỏi nguy cơ vô sinh

0
Thạc sĩ - bác sĩ (BS) Đỗ Anh Toàn, Trưởng Đơn vị Can thiệp mạch tiết niệu sinh dục, Bệnh viện (BV) Bình Dân (TP.HCM), cho biết lần đầu tiên BV Bình Dân đã dùng kỹ can thiệp nội mạch bơm chất keo sinh học (NBCA) chữa trị giãn mạch tinh hoàn cho nam bệnh nhân L.T.T (32 tuổi, Cà Mau).
 
Bệnh nhân nam khám hiếm muộn do biến chứng quai bị /// Ảnh: Nam Sơn

Cảnh báo vô sinh do tai biến từ quai bị

0
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn (Hà Nội) cho biết gần đây thường xuyên tiếp nhận các trường hợp nam giới đến khám và điều trị hiếm muộn, vô sinh do tai biến của bệnh quai bị.
Phụ nữ cần kích thích bạn tình để cuộc vui thêm trọn vẹn /// Ảnh: Shutterstock

5 điều phái đẹp không được mắc phải khi 'giao ban'

0
'Yêu' là một nghệ thuật và đòi hỏi cả hai cần có sự tham gia đồng bộ để 'cuộc vui' trọn vẹn. Và nếu một trong hai bạn có tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến người còn lại.
 /// Ảnh chụp màn hình Men’s Health

5 dấu hiệu 'tố cáo' tinh trùng của bạn yếu hay khỏe

0
Không hề dễ dàng để đánh giá chất lượng tinh trùng nếu chỉ dùng mắt thường. Tuy nhiên, dưới đây là một số dấu hiệu khoa học từ các nghiên cứu để giúp bạn hiểu thêm về sức khỏe sinh sản của mình, theo Men’s Health.