xác sống
Ở tuổi gần 50, Jang Dong Gun vẫn sung sức với các dự án phim ảnh /// Ảnh: Next Entertainment World

Jang Dong Gun trở lại điện ảnh với phim xác sống

0
Lấy bối cảnh từ thời kỳ vương triều Joseon của Hàn Quốc, Dạ quỷ với sự góp mặt của ngôi sao Jang Dong Gun là cuộc chiến xác sống đầy kịch tính và những pha hành động nảy lửa.
 /// Ảnh: CGV cung cấp

Nhiều phim kinh dị ra rạp tháng 3

0
Chỉ mới trong những tháng đầu năm, rạp chiếu VN đã tích cực nhập các phim kinh dị để trình chiếu. Ngoài bộ phim Bí mật sau tấm gương đang chiếu từ 2.3, trong tháng 3 này sẽ có đến 4 phim kinh dị khác cũng được tung ra.
Một con bọ chiến binh cúc hoàng anh  /// Ảnh: College of DuPage

Bẫy tình dục dưới dạng xác sống

1
Trên những cánh đồng tưởng chừng như yên ả của Bắc Mỹ, có một loài nấm với năng lực kiểm soát não một loại bọ cánh cứng, biến chúng thành xác sống thu hút các nạn nhân khác.
 /// Ảnh: Reuters

Công ty Trung Quốc tăng phá sản vì kinh tế giảm tốc

0
Số vụ phá sản ở Trung Quốc tăng mạnh trong năm qua cho thấy áp lực đặt lên nền kinh tế đang lên cao cùng tiến bộ của chính quyền Đại lục trong việc đối phó với các doanh nghiệp “xác sống”.
Gong Yoo gợi ý đạo diễn nên để nhân vật của Ma Dong Seok trở thành trung tâm của 'Train to Busan' phần 2 /// ẢNH: CẮT TỪ PHIM

'Train to Busan' sẽ có phần 2?

0
Nam diễn viên chính của Train to Busan Gong Yoo đã úp mở về khả năng bộ phim sẽ có phần hai và một cốt truyện hoàn toàn bất ngờ.
Người Hy Lạp cổ cũng sợ xác sống ?

Người Hy Lạp cổ cũng sợ xác sống ?

0

 (TNO) Người Hy Lạp cổ đại nổi tiếng với nền văn minh phát triển và khả năng tư duy logic. Tuy nhiên, họ dường như cũng tin vào những điều huyền bí và sợ xác sống sẽ thức dậy vào ban đêm, các nhà khảo cổ cho biết.

Sao 'xác sống'

Sao 'xác sống'

0
(TNO) Những vụ nổ kinh thiên động địa trong vũ trụ có thể không phải lúc nào cũng hủy diệt hoàn toàn các ngôi sao, mà thay vào đó không ít trường hợp sẽ để lại tàn tích gọi là sao 'xác sống'.
Sự trở lại của phi thuyền 'xác sống'

Sự trở lại của phi thuyền 'xác sống'

0
Suốt 17 năm dài trôi dạt trong cuộc hành trình đơn độc xuyên không gian lạnh giá, giờ đây tàu du hành 'xác sống' đang trở về với nền văn minh đã từng từ bỏ nó.
Hội chứng 'xác sống'

Hội chứng 'xác sống'

0
Các chuyên gia cuối cùng cũng tìm được nguyên nhân gây ra hội chứng Cotard, khiến bệnh nhân có cảm giác như mình đã chết.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng