xe sang
BMW 7 Series sắp trở lại Việt Nam

BMW 7 Series sắp trở lại Việt Nam

0
Phân khúc xe sang đang nóng hơn bao giờ hết bởi trong tháng 9 này, BMW sẽ tiếp tục làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng sự trở lại đầy ấn tượng của dòng BMW 7 Series.
Đặc biệt trên báo in ngày 16.7.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 16.7.2018

0
Giảm giá nhiều dịch vụ y tế; Dùng “mác” ngoại giao né thuế xe sang; Nhiều mối nguy đe dọa di sản quý… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.7.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.7.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 2.7.2018

0
Khổ vì mua trúng xe sang “lậu thuế”; Tuyển sinh như chơi chứng khoán; Nga chế tạo vũ khí từ tên lửa Mỹ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 2.7.2018.

Porsche vừa hoàn tất thương vụ mua 10% cổ phần hãng xe điện Rimac Automobili

Porsche mua 10% cổ phần hãng xe điện Rimac Automobili

0
Hãng xe sang thể thao nước Đức vừa hoàn tất thương vụ mua 10% cổ phần của thương hiệu sản xuất xe điện Rimac Automobili, nhằm đẩy mạnh việc phát triển các dòng ô tô điện Porsche trong tương lai.
Nhiều chiếc xe sang BMW do Euro Auto nhập khẩu đang bị tạm giữ để làm rõ giá khai báo /// Ảnh: Ngọc Dương

Khổ vì mua trúng xe sang ‘lậu thuế’

4
Nhiều người mua ô tô 'xịn' với giá thị trường, nhưng sau đó cơ quan chức năng phát hiện xe này dạng trốn thuế, không được mua bán, sang tên.
Lô xe BMW mới do Thaco nhập khẩu đã về cảng

Lô xe BMW mới do Thaco nhập khẩu đã về cảng

0
Lô xe BMW đầu tiên được Trường Hải (Thaco) nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP.HCM bao gồm các mẫu xe như: BMW 7 Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i.
 
‘Ngôi vương’ và ‘dinh thự bay’ mới của Mercedes

‘Ngôi vương’ và ‘dinh thự bay’ mới của Mercedes

0
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe S-Class và mẫu xe siêu sang Maybach S 450 4MATIC mới. S-Class là 'ngôi vương' phân khúc xe sang cỡ lớn, còn Maybach S 450 4MATIC cũng xứng danh là 'dinh thự bay'.