xuân yêu thương
Sinh viên tình nguyện sên mứt dừa để tặng những người khó khăn, cơ nhỡ /// Lê Thanh

Nán lại Sài Gòn giúp những người khó khăn, cơ nhỡ

0
Gần 500 tình thanh niên tình nguyện tham gia vào những hoạt động, công việc ý nghĩa nhằm chăm lo cho những người kém may mắn nhân Ngày hội 'Xuân yêu thương', do Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM tổ chức vào ngày 26.1.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tham gia chương trình Tết chia sẻ 
 /// Ảnh: Bảo Hân

Tết chia sẻ yêu thương

1
Tết cận kề cũng là lúc rất nhiều người trẻ tỏa đi mọi miền để chia sẻ tình cảm với người còn khó khăn, giúp họ có những ngày xuân ấm áp hơn.
Thanh niên tình nguyện gói bánh chưng tặng người kém may mắn  /// Ảnh: Lê Thanh

Gói bánh chưng tặng người kém may mắn

0
Ngày 4.2, Hội LHTN TP.HCM tổ chức ngày hội 'Xuân yêu thương', thu hút gần 500 tình nguyện viên tham gia những hoạt động, công việc ý nghĩa nhằm chăm lo cho những người kém may mắn. 
Anh Nguyễn Văn Hiếu, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy TP.HCM tặng quà cho những người kém may mắn tại chương trình /// Lê Thanh

Nhiều hoạt động tại ngày hội “Xuân yêu thương

0
Ngày 4.2, Hội LHTN TP.HCM tổ chức Ngày hội “Xuân yêu thương - Mậu Tuất năm 2018”, thu hút gần 500 tình nguyện viên tham gia làm những hoạt động, công việc ý nghĩa nhằm chăm lo cho những người kém may mắn.
Chương trình văn nghệ Xuân miễn phí phục vụ mọi người /// Ảnh: Lê Thanh

Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' năm 2017

0
Ngày 14.1, Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM tổ chức Ngày hội Xuân yêu thương, thu hút gần 1.000 tình nguyện viên tham gia làm những hoạt động, công việc ý nghĩa nhằm chăm lo cho thanh niên khuyết tật, cán bộ Hội, hội viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, người kém may mắn.
Tặng quà cho thanh niên khuyết tật, hội viên khó khăn - Ảnh: Lê Thanh

Ngày hội 'Xuân yêu thương' dành cho những người khó khăn

0
Ngày 31.1, Hội LHTN TP.HCM khai mạc Ngày hội 'Xuân yêu thương' dành cho thanh niên khuyết tật, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, học viên tại các trung tâm cai nghiện, người vô gia cư, trẻ em mồ côi trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
Tặng quà tết cho trẻ khó khăn

Tặng quà tết cho trẻ khó khăn

0
Sở LĐTB-XH, Qũy Bảo trợ trẻ em, Hội Chữ thập đỏ và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ, tặng quà cho trẻ em khó khăn “Xuân yêu thương”.
Đến với bệnh nhi ung thư

Đến với bệnh nhi ung thư

0
Chiều 21.1, Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Nova (Novaland), Đoàn thanh niên Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho những bệnh nhi ung thư.
Xuân yêu thương đến với bệnh nhi ung thư

Xuân yêu thương đến với bệnh nhi ung thư

0
(TNO) Mỗi lần vào hóa chất, Hồng Nhung khóc nhiều vì đau và nóng, bé cũng không ăn được gì. Hơn 7 tháng chống chọi với bệnh ung thư máu, không biết bao lần hai mẹ con Nhung ôm nhau khóc...
Vui xuân trong yêu thương

Vui xuân trong yêu thương

0
Lễ hội mùa xuân trong trường học không chỉ mang lại cho học sinh không khí vui chơi mà ở đó, trẻ còn được học điều hay, làm việc tốt.
"Xuân yêu thương" cho người nghèo

"Xuân yêu thương" cho người nghèo

0
Xuân yêu thương là chủ đề của phòng tranh do Quỹ hòa nhập và phát triển cộng đồng phối hợp với 8 họa sĩ: Uyên Huy, Nguyễn Thị Tâm, Cao Thị Được, Trương Lộ, Trần Thùy Linh, Nguyễn Như Khôi, Ngô Thái Thu, Nguyễn Diệu Thúy, đã khai mạc tại Nhà triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1).
Xuân yêu thương

Xuân yêu thương

0
Chương trình “Xuân yêu thương 2013” vừa diễn ra tại xã Suối Ngô (H.Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) do các tình nguyện viên Hội Những người bạn Tây Ninh phối hợp với xã Đoàn Suối Ngô tổ chức.