xuất ngoại
HAGL hợp tác với Feyenoord (Hà Lan) đưa cầu thủ ra nước ngoài sớm 	 /// Minh Trần

Bóng đá Việt Nam nên để cầu thủ xuất ngoại sớm

0
Những bài học đắt giá mà Hoàng Anh Gia Lai thu được từ 2 chuyến đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu đã đặt ra vấn đề lớn cho bóng đá Việt Nam (VN) là cần phải chuẩn hóa quy trình xuất ngoại để thực sự mang về hiệu quả lớn cũng như hướng đến mục tiêu thiết thực.
Công Phượng (trái) sẽ ký hợp đồng vào hôm nay với Incheon và Xuân Trường sắp ra mắt ở Thái League  /// Độc Lập - CLB cung cấp

Cầu thủ Việt Nam ngày nay: Xuất ngoại để chinh phục

0
Sau 3 năm tích lũy kinh nghiệm, bóng đá Việt Nam (VN) có đợt xuất ngoại rầm rộ lần thứ 2 với Xuân Trường, Đặng Văn Lâm sang Thái Lan cùng Công Phượng cập bến Incheon United (Hàn Quốc) trong tâm thế hoàn toàn mới: đi để chinh phục.
Công Vinh thời thi đấu tại Nhật Bản - Huỳnh Đức, Trung Tuấn - những người xuất ngoại tiên phong 	
 /// CLB Consadole Sapporo - Ảnh: NVCC

Bài học nào cho những cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất ngoại?

0
Không phải đợi đến thời điểm này, khi bóng đá Việt Nam (VN) đạt được một vị thế mới trên đấu trường quốc tế, làn sóng cầu thủ xuất ngoại mới trở nên rầm rộ. Từ rất nhiều năm trước cũng đã có những nhân vật lĩnh ấn tiên phong, dù chưa để lại quá nhiều ấn tượng đậm nét.
Hy vọng các CLB VN sẽ tạo cơ hội cho các tài năng được thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp như  Văn Lâm 	 /// Ngọc Linh

Cầu thủ Việt Nam cần gì để xuất ngoại?

0
Ngay sau trận tứ kết Asian Cup, HLV Steve Darby tâm sự với người viết: “Các bạn hãy giữ chân thầy Park và tạo điều kiện để các cầu thủ được ra nước ngoài thi đấu ở các giải vô địch chất lượng hơn!”.
Cam, bưởi Bắc Tân Uyên tìm đường xuất ngoại

Cam, bưởi Bắc Tân Uyên tìm đường xuất ngoại

0
Với diện tích trồng cây ăn trái có múi đạt trên 2.000 ha và trên 100 ha đã đạt chuẩn VietGap nhưng sản phẩm của người nông dân huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn loanh quanh ở trong nước chưa tìm được hướng xuất ngoại.
Theo truyền thông Thái Lan, Công Phượng được ra giá chuyển nhượng 70 tỉ đồng để đến CLB Buriram  
 /// Trân Quý

Cầu thủ Việt Nam ít cơ hội xuất ngoại

0
Thị trường chuyển nhượng cầu thủ khu vực Đông Nam Á vài năm trở lại đây đã trở nên khá sôi động, nhưng có vẻ như các đội bóng và cầu thủ Việt Nam (VN) vẫn nằm ngoài làn sóng ấy.