yingluck shinawatra
Bà Yingluck đề cử cựu bộ trưởng tranh cử chức thủ tướng? /// Minh Quang

Bà Yingluck chọn ứng cử viên thủ tướng cho Pheu Thai?

0
Có tin cựu thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đề cử một bộ trưởng từng tham gia trong nội các của bà để đại diện cho đảng Pheu thai tham gia cuộc đua chọn thủ tướng mới ở nước này.
 
Quyết định mới của Campuchia được cho là liên quan đến thông tin cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra có hộ chiếu nước này /// Reuters

Campuchia siết chặt cấp hộ chiếu

0
Chính phủ Campuchia ra lệnh siết chặt lại quy trình cấp hộ chiếu đặc biệt cho người nước ngoài, động thái được cho là liên quan đến thông tin cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra có hộ chiếu nước này. 
Bà Yingluck có hộ chiếu danh dự của Campuchia?

Bà Yingluck có hộ chiếu danh dự của Campuchia?

0
Hôm qua, Phó thủ tướng Thái Lan Wissanu Krea-ngam cho rằng cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra có thể đang sử dụng hộ chiếu “đặc biệt” do Campuchia cấp, mặc dù giới chức của nước này trước đó phủ nhận. 
Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra /// Reuters

Campuchia bác tin cấp hộ chiếu cho bà Yingluck

0

Campuchia bác thông tin cho rằng đã cấp hộ chiếu cho cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra, dù giấy tờ đăng ký kinh doanh chính thức ở Hồng Kông cho thấy bà có hộ chiếu nước này.

Đây sẽ là cuộc tổng tuyển cử đầu tiên kể từ sau cuộc đảo chính lật đổ Thủ tướng Yingluck Shinawatra /// Reuters

Sắp chuyển thời

0
Chính phủ Thái Lan ấn định thời điểm tiến hành tổng tuyển cử vào ngày 24.2.2019.
Panthongtae Shinawatra (phải) đứng bên cạnh cha, cựu Thủ tướng lưu vong Thaksin. Ảnh tư liệu /// Reuters

Con ông Thaksin tham gia đảng Pheu Thai

0
Panthongtae Shinawatra, con trai duy nhất của cựu Thủ tướng lưu vong Thaksin tuyên bố tham gia Pheu Thai trước những đồn đoán Panthongtae sẽ lãnh đạo Thai Raksa Chart, đảng con của Pheu Thai. 
Trung tướng cảnh sát Viroj Pao-in /// Reuters

Người của ông Thaksin lãnh đạo Pheu Thai

0
Đảng Pheu Thai ở Thái Lan thông báo bầu trung tướng cảnh sát Viroj Pao-in làm lãnh đạo đảng để chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử dự kiến diễn ra vào tháng 2.2019. 
Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra /// Reuters

Bà Yingluck phản ứng Thủ tướng Thái Lan

0
Trong chuyến thị sát cùng các thành viên nội các hôm 20.8, Thủ tướng Prayut Chan-ocha ghé một hải cảng gần thủ đô Bangkok (Thái Lan) và gặp nữ nhân viên ở đây có tên Yingluck.
Bà Yingluck Shinawatra, cựu thủ tướng Thái Lan /// Minh Quang

Bà Yingluck được cấp thị thực 10 năm ở Anh

0
Yingluck Shinawatra đã được chính phủ Anh cấp thị thực 10 năm và có thể ra vào vương quốc này, theo một bản tin của BBC, tuy nhiên chưa có nguồn tin nào khẳng định về điều này.
Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra

Bà Yingluck khiếu kiện vụ bán đấu giá biệt thự

0
Hôm qua 8.2, cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra gửi đơn khiếu kiện đến Tòa tối cao yêu cầu xem xét đề nghị ngưng lệnh tịch thu và bán đấu giá biệt thự của bà ở Bangkok. 
Biệt thự của bà Yingluck bị tịch thu nhưng gia đình bà vẫn được ở  /// Ảnh: Minh Quang

Nghi vấn bà Yingluck tẩu tán tài sản

0
Lệnh tịch thu tài sản của bà Yingluck Shinawatra được chính quyền quân sự Thái Lan đưa ra hồi tuần qua đang gây tranh cãi ở nước này.
Bà Yingluck (phải) được cho là chụp hình chung với một khách du lịch bên ngoài Harrods /// Facebook/Andrew MacGregor Marshall

Thái Lan khó xử vì tung tích bà Yingluck

2
Chính quyền Thái Lan tỏ ra lúng túng trước việc cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra liên tục xuất hiện trong nhiều bức ảnh được chụp ở Anh.