'The Post' nhận giải phim hay nhất năm 2017

'The Post' nhận giải phim hay nhất năm 2017

0

Với phim "The Post", Tom Hanks, Meryl Streep và Steven Spielberg vượt qua các ngôi sao từ những bộ phim khác để nhận giải thưởng phim hay nhất năm 2017 từ Ủy ban Quốc gia về Phê bình Điện ảnh Mỹ.

Những bộ phim nắm giữ hy vọng có giải tại Quả cầu vàng 2018

Những ‘ngựa chiến’ tại Quả cầu vàng 2018

0
Bằng cách phân chia mảng điện ảnh làm hai hạng mục trao giải là phim chính kịch và phim hài/nhạc kịch, giải thưởng Quả cầu vàng mở ra nhiều cơ hội để các tác phẩm xuất sắc trong năm tranh tài.
Tom Hanks và cuốn sách đầu tay /// Ảnh: Shutterstock - Penguin

Tom Hanks ra mắt sách đầu tay

0
Ngôi sao Hollywood Tom Hanks (61 tuổi) sẽ ra mắt quyển sách đầu tay vào ngày 21.10 trong sự kiện London Literature Festival, theo tờ Variety (Mỹ).
Bí quyết hôn nhân vàng của các cặp sao

Bí quyết hôn nhân vàng của các cặp sao

0
‘Đường ai nấy đi’ là chuyện như cơm bữa ở Hollywood, thế nhưng vẫn còn đó những cặp đôi vàng sóng bước bên nhau trong cuộc hôn nhân hơn thập kỉ.
Sự ra đi của Jonathan Demme khiến nhiều sao Hollywood đau buồn /// Ảnh: Reuters

Đạo diễn 'Sự im lặng của bầy cừu' qua đời

0
Vị đạo diễn từng đoạt giải Oscar với bộ phim kinh dị nổi tiếng Sự im lặng của bầy cừu Jonathan Demme đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vì những biến chứng của căn bệnh ung thư thực quản và bệnh tim.
'Deadpool' gây bất ngờ khi được đề cử giải Phim xuất sắc nhất thể loại Hài/Nhạc kịch /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Những bất ngờ tại đề cử Quả cầu vàng 2017

0
Danh sách đề cử của giải thưởng điện ảnh uy tín Quả cầu vàng 2017 mang lại cho giới chuyên môn và những tín đồ yêu điện ảnh nghệ thuật trên thế giới những nỗi buồn vui lẫn lộn.