Tìm trò để đưa đến lớp lúc... 3 giờ sáng - Ảnh: Trần Hiếu

Nửa đêm đưa học sinh đến trường

1
“Mấy hôm nay trời mưa, đường trơn nên phải dậy sớm hơn một chút để kịp đưa các em đến lớp”, thầy Phạm Quốc Tuấn, Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đăk Roong (H.K’Bang, Gia Lai) nói.
Khánh thành 2 cột mốc trên đất liền biên giới VN - Campuchia

Khánh thành 2 cột mốc trên đất liền biên giới VN - Campuchia

0
Chiều 26.12, Chính phủ hai nước VN và Campuchia phối hợp tổ chức lễ khánh thành công trình cột mốc số 275, cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (H.Tịnh Biên, An Giang, VN) - Phnôm Dơn (Tà Keo, Campuchia) trên đường biên giới đất liền VN - Campuchia.
Các em nhỏ ở Trường tiểu học A Roàng vui mừng nhận áo ấm mới do Báo Thanh Niên, Công ty Dragon Capital và Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế trao tặng - Ảnh: Tuyết Khoa

Ấm lòng trong cơn giá lạnh

1
Những manh áo ấm, sữa do Công ty Dragon Capital phối hợp với Báo Thanh Niên chuyển đến học sinh vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai đã mang niềm vui cho các em trong những ngày cận tết.
Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây nguyên

Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây nguyên

0
Ngày 7.12, tại TP.Pleiku (Gia Lai), Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây nguyên năm 2015 với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên từ các tỉnh trong khu vực.
Nhiều chủ vườn tìm không ra nhân công hái khi cà phê vào kỳ thu hoạch - Ảnh: Trần Hiếu

Mùa cà phê… đắng ngắt

0
Hàng chục ngàn hộ trồng cà phê ở Tây nguyên như ngồi trên lửa khi cà phê đến kỳ thu hoạch lại không kiếm ra nhân công, giá xuống thấp, mất mùa và đối mặt với nạn trộm cắp.
Tôn của nhà máy Thành Dũng không đạt yêu cầu về khả năng chịu mài mòn do lớp mạ kém - Ảnh: Minh Sang

Nhập nhèm chất lượng tôn thép

0
Trong khi các thương hiệu Việt vất vả nâng cao chất lượng để giữ thị phần thì thị trường tôn thép giá rẻ, mập mờ chất lượng lại “sống khỏe” do sự thờ ơ của cơ quan quản lý và cả sự thiếu hiểu biết của khách hàng.
Ảnh: Trần Hiếu

Phát hiện vụ sản xuất phân bón lậu lớn

0
Ngày 4.11, lực lượng liên ngành gồm Chi cục Quản lý thị trường và Công an Gia Lai đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH sinh thái miền Trung VN có địa chỉ hoạt động tại 79 Tôn Thất Tùng, P.Phù Đổng, TP.Pleiku (Gia Lai) có ngành nghề kinh doanh phân bón.
Gỗ lậu bị đưa về trụ sở Hạt kiểm lâm H.Ngọc Hồi - Ảnh: Phạm Anh

Liên tục phát hiện vận chuyển gỗ lậu quy mô lớn ở Tây Nguyên

0
(TNO) Hôm nay, 3.11, Hạt tưởng Hạt kiểm lâm H.Ngọc Hồi (Kon Tum) ông Vũ Thanh Thành cho biết, buổi sáng cùng ngày đơn vị phối hợp với Công an H.Ngọc Hồi kéo gần 38m3 gỗ lậu mà đơn các đơn vị phối hợp bắt được ở đường biên giới giáp với Lào.
Một khẩu súng rulo bị công an thu giữ trong một vụ bắn người trước đó - Ảnh minh họa: Gia Bách

Bắn chết người vì bị ép nhậu

1
Ngày 30.10, Công an H.Đức Cơ (Gia Lai) đã bắt khẩn cấp Trương Quang Tịnh (27 tuổi, trú P.Yên Đỗ, TP.Pleiku) để điều tra làm rõ vụ nổ súng làm một người chết.
Nổi ghen đánh người vợ 20 tuổi đến chết

Nổi ghen đánh người vợ 20 tuổi đến chết

0
(TN) Chiều 26.10, Nguyễn Trung Dũng (30 tuổi) trú tại phường Đống Đa, TP.Pleiku (Gia Lai) đã đến cơ quan công an tự thú mình vừa giết vợ là chị Đỗ Hồng Dung (20 tuổi), trú tại phường Chi Lăng, TP Pleiku.