
Đà Nẵng: Đặt mục tiêu 100% người dân ven biển có nhà kiên cố tránh trú bão
Đà Nẵng đặt mục tiêu 100% dân cư ven biển có nhà ở kiên cố tránh trú bão và người dân ở khu vực ngập lụt được sơ tán an toàn khi có mưa lũ lớn.

Hàng trăm tàu nằm bờ vì lạch không được khơi thông
Cảng Lạch Bạng thuộc xã Hải Thanh, Hải Bình của huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa là khu vực neo đậu, tránh trú bão cho khoảng 1.000 tàu, thuyền của huyện Tĩnh Gia và nhiều địa phương trong cả nước.

Quảng Nam có 3 khu neo đậu tàu thuyền tránh trú bão
Quảng Nam có 3 trong tổng số 35 khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá trên toàn quốc vừa được Bộ NN-PTNT công bố đợt 1 năm 2014, tập trung ở 17 tỉnh, thành phố ven biển.

Nhiều sai phạm tại dự án khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá
Thanh tra tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa kết thúc thanh tra giai đoạn 1 của dự án Khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá cửa Bến Lội - Bình Châu (H.Xuyên Mộc) và ban hành quyết định thu hồi hơn 860 triệu đồng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDA ĐTXD) H.Xuyên Mộc đã thanh toán vượt đơn giá quy định so với đơn giá hồ sơ dự thầu và hợp đồng xây dựng giữa Ban QLDA ĐTXD H.Xuyên Mộc và Tổng công ty xây dựng đường thủy.

Xây dựng khu tránh trú bão cho tàu cá
Tỉnh Bạc Liêu vừa triển khai xây dựng khu neo đậu tàu cá tránh trú bão tại cảng cá Cái Cùng, H.Đông Hải.