Từ nay đến tết, ai có nhu cầu việc làm hãy liên hệ nơi này

Lê Thanh
Lê Thanh
02/12/2022 13:55 GMT+7

Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên (Thành đoàn TP.HCM) triển khai chương trình “Tháng tiếp sức và đồng hành cùng người lao động ” năm 2023, giúp người lao động có việc làm, thu nhập ổn định cuộc sống trước dịp tết.

Người lao động tìm kiếm việc làm tại sàn giao dịch việc làm do Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM tổ chức

LÊ THANH

Theo chị Nguyễn Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Dịch vụ việc làm (Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM), chương trình “Tháng tiếp sức và đồng hành cùng người lao động” diễn ra từ ngày 1.12.2022 đến ngày 1.1.2023 tại tất cả các văn phòng vệ tinh của trung tâm cùng với sự kết hợp thực hiện của tất cả các quận, huyện Đoàn trên địa bàn TP.HCM.

“Hiện tại chúng tôi đã có gần 100 công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng gấp hơn 3.000 đầu việc, từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề, trình độ cao ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó có khoảng 1.000 đầu việc với mức lương trên 10 triệu đồng/tháng”, chị Thảo thông tin.

Bạn trẻ tham gia tìm kiếm việc làm tại ngày hội Tiếp sức người lao động sau dịch Covid-19

lê thanh

Theo chị Nguyễn Thị Thanh Thảo, chương trình hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với mong muốn đồng hành cùng người lao động, đặc biệt là lao động bị ngưng việc do thu hẹp sản xuất kinh doanh của một số đơn vị. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tuyển dụng lao động phù hợp với các vị trí việc làm tại đơn vị, góp phần ổn định nguồn cung – cầu thị trường lao động trong thời gian tới.

“Ngoài việc giới thiệu việc làm cho người lao động thì chúng tôi còn tổ chức các lớp tập huấn, trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng bổ trợ nghề nghiệp dành cho lao động trong thời gian chờ ứng tuyển công việc mới. Tư vấn pháp lý cho lao động khi đến doanh nghiệp làm việc hoặc khi tham gia ký kết hợp động lao động tại doanh nghiệp”, chị Thanh Thảo thông tin.

Bạn trẻ tham gia tìm kiếm việc làm tại ngày hội Tiếp sức người lao động

LÊ THANH

Bạn trẻ muốn biết thêm về chương trình “Tháng tiếp sức và đồng hành cùng người lao động” hoặc có nhu cầu việc làm, liên hệ tìm việc trực tiếp tại văn phòng của Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM ở 2 địa chỉ: 4A Phạm Ngọc Thạch, Q.1 hoặc 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Liên hệ tổng đài để được tư vấn miễn phí: 1088 nhấn 155, vì ở những nơi này luôn có rất nhiều nguồn việc để giới thiệu miễn phí cho người lao động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.