Rào gió - Truyện ngắn của Phát Dương

Rào gió - Truyện ngắn của Phát Dương

0
Nhà cô cách nhà anh cái hàng rào. Nhà cô cũng cách nhà cái người mà anh mê một cái hàng rào. Cô ở cặp vách anh vậy mà anh không thương, đi thương cái người ở tuốt phía bên kia. Chuyện mắc cười vậy đó.
Bí mật của nàng

Bí mật của nàng

0
Áo ngực chính là bạn đồng hành của tất cả phụ nữ. Để chung sống hòa bình với “người bạn” này cũng nên có những khái niệm rất cơ bản để luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và là chính mình.
 /// Reuters

Met Gala - Sàn diễn của dải ngân hà

0
Danh giá là từ có thể chuyển tải được sức ảnh hưởng lớn của sự kiện hằng năm diễn ra tại Viện bảo tàng mỹ thuật Metropolitan (Met) ở New York (Mỹ). 
4 phong cách trang điểm mùa hè

4 phong cách trang điểm mùa hè

0
Khắp các sàn catwalk mùa hè có vô số lựa chọn đầy cảm hứng, như lời khẳng định: vẻ đẹp đích thực là vẻ đẹp của cá thể, sáng tạo và đột phá. Có thể thấy gì cho những lựa chọn trang điểm mùa hè năm nay?

Hè năng động

Hè năng động

0
Những set đồ dành cho mùa hè tiện dụng và thoải mái luôn được các mỹ nhân Việt phối một cách tinh tế, khéo léo mỗi người một vẻ, tạo nên phong cách thời trang hè năng động.
Đàn ông Anh thật 'truyền thống'!

Đàn ông Anh thật 'truyền thống'!

0
Suy nghĩ về các mối quan hệ của đàn ông Anh có xu hướng truyền thống hơn, trong khi phụ nữ từ các nước châu Âu khác nghiêng về quan điểm chủ nghĩa quân bình.
<i class="e-mag"></i>'Nữ hoàng' Quỳnh Lan & chuyện tình cổ tích

'Nữ hoàng' Quỳnh Lan & chuyện tình cổ tích

0
Trở về Việt Nam sau 8 năm theo chồng sang Mỹ, “Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan mang theo hành trang không chỉ là âm nhạc còn có một câu chuyện tình đẹp… đến khó tin mà chị gọi đó là sự hoàn hảo sau 40 năm đi tìm.
 /// Shutterstock

Con trai của mẹ

0
Mới hồi nào cứ nghĩ “không biết đến khi nào con mình mới 18 tuổi” (câu này nhiều người mẹ khác cũng hay nói, là mang tính ẩn dụ thôi, vì dù có dốt toán mấy đi nữa thì ai chả biết cứ cộng hoặc trừ với thời điểm nói câu đó là ra thời gian cụ thể thôi chớ cần chi hỏi). 
Vợ chồng trục trặc 'yêu', đừng chọn phòng ngủ!

Vợ chồng trục trặc 'yêu', đừng chọn phòng ngủ!

0
Nếu vợ chồng trục trặc thì hãy tìm chỗ nghỉ ngơi bên ngoài phòng ngủ bởi theo một khảo sát gần đây ở Anh, yêu nhau ở những chỗ “phi truyền thống” (tức không phải trong phòng ngủ) hỗ trợ cải thiện độ hài lòng trong đời sống vợ chồng của các cặp đôi.
Vọng - Truyện ngắn của Lâm Hạ

Vọng - Truyện ngắn của Lâm Hạ

0
Âm thanh đó cứ vọng vào tai nàng, như có điều gì đó oán trách, giận hờn, than vãn. Nàng dậy chuẩn bị bữa sáng, đi làm.
Minh họa: Tuấn Anh

Quê nhà vạn dặm đường - Truyện ngắn của Nguyễn Lê Vân Khánh

0
Để nghĩ về chồng mình, tôi luôn nhớ về lúc anh ngồi tựa tường trong bóng tối chập choạng của bóng đèn vàng. Khi anh đang nói về người trồng hoa và chàng tu sĩ. Khi anh nói về những cây thông nơi Phương Bối. Mọi người lúc ấy đều đã đi mua thức ăn, và thêm một chút rượu cho buổi khuya. Nhạc chạy hết và không ai mở thêm.
Xách ba lô chu du cực Nam Thái Lan

Xách ba lô chu du cực Nam Thái Lan

0
Khác xa vẻ xô bồ nhộn nhịp của thủ đô Bangkok hay bãi biển đông nghịt du khách ở Phuket, Krabi... Patani không quá sầm uất để du khách được tận hưởng sự yên ở những thị trấn của các sắc màu văn hóa.
Tiền bạc & hạnh phúc

Tiền bạc & hạnh phúc

0
Người xưa có câu: “Tiền không mua được hạnh phúc”, nhưng một nghiên cứu gần đây của Đại học Cornell (Mỹ) lại chỉ ra sự quan trọng của đồng tiền trong việc duy trì hạnh phúc.
 /// Shutterstock

Cơm sôi bớt lửa

3
Một ngày đẹp trời, chị Thanh mới được biết một sự thật, cả 7 cô làm việc trong phòng mình đều đang nộp đơn ly hôn. Cô thì vừa cưới được vài tháng, cô thì đã có một con.