viet minh

Nạn nhân Minh Phuoc Nguyen /// Cảnh sát New South Wales

Tìm thấy xương nghi của doanh nhân Việt ở Úc

0
Cảnh sát Úc thông báo phát hiện nhiều mẩu xương tại bãi đất trống gần thành phố Wollongong (bang New South Wales, Úc) và cho rằng đây có thể là một phần hài cốt của doanh nhân gốc Việt Minh Phuoc Nguyen, mất tích 4 năm trước. 
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải /// Ảnh: Lưu Quang Phổ

Tư duy lớn của một nhà cải cách

0
Sáng 17.3, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, người mà chúng tôi vẫn thân mật gọi là 'anh Sáu', đã trở về quê hương Củ Chi, sau chuyến đi đầu tiên - thoát ly theo Việt Minh - vừa đúng 70 năm trước.
Lễ nghĩa của người Việt: Mình vì mọi người

Lễ nghĩa của người Việt: Mình vì mọi người

1
Trong Trúng số độc đắc, nhà văn Vũ Trọng Phụng có nhắc tới Hội Tế Sinh với những hoạt động nhân ái gây xúc động mạnh mẽ cho nhân vật trong tiểu thuyết. Trên thực tế Hội Tế Sinh hoàn toàn không phải là chi tiết hư cấu.
Báo chí Việt Minh liên minh với Mỹ

Báo chí Việt Minh liên minh với Mỹ

0
Hơn 200 hình ảnh, hiện vật được trưng bày trong triển lãm chuyên đề Sưu tập báo chí cách mạng VN 1925-1945, khai mạc ngày 28.8 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia ở Hà Nội.
Đặc biệt trên báo in ngày 27.8.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 27.8.2015

0
Biên Hòa mưa là… ngập; Ngủ dậy mất tiền tỉ; “Ma trận” nguyên liệu bánh trung thu; Rớt “oan”vì phần mềm xét tuyển; Báo chí Việt Minh liên minh với Mỹ; Sức hút máy bay Nga tại MAKS-2015… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.8.2015.
Độc đáo tuyệt chiêu 20 phút gắn kết của gia đình sao Việt

Độc đáo tuyệt chiêu 20 phút gắn kết của gia đình sao Việt

0
Không hẹn mà gặp, 4 gia đình được xem là hạnh phúc nhất showbiz Việt Minh Khang - Thúy Hạnh, Bình Minh - Anh Thơ, Phan Anh - Tuấn Ngọc, Lý Hải - Minh Hà đã cùng nhau tiết lộ bí quyết vượt qua những áp lực của cuộc sống bận rộn để giữ lửa hạnh phúc gia đình hết sức độc đáo: Tuyệt chiêu 20 phút gắn kết gia đình…