Vũ Ngọc Ánh: Bạn diễn không dám đóng cảnh hôn vì có chồng tôi kế bên

21/05/2022 15:47 GMT+7

Vũ Ngọc Ánh kể mặc dù biết ông xã không vui khi cô đóng cảnh hôn với bạn diễn, song nữ diễn viên vẫn cố gắng làm tốt các phân cảnh này.

Ông xã ủng hộ Vũ Ngọc Ánh trở lại nghệ thuật sau khi sinh con

FBNV

Trong chương trình Lời tự sự, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với diễn viên Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh kể thời gian đầu khi sinh con, cô chọn cách ở nhà để chăm sóc em bé. Sau vài tháng, nữ diễn viên thấy nhớ phim trường và quyết định trở lại công việc nghệ thuật. “Tôi gửi con về nhà ông bà để làm việc. Nếu như tôi tiếp tục ở nhà thì tôi có nguy cơ bị trầm cảm sau sinh. Do đó, tôi muốn dùng công việc để chữa lành tinh thần của mình", cô bộc bạch.

Theo lời nữ diễn viên, ban đầu ông xã không vui khi cô đi làm lúc con còn quá nhỏ. Tuy nhiên, Anh Tài cũng thông cảm cho vợ. Nữ khách mời thừa nhận cô đặt gia đình, tình yêu trên cả sự nghiệp. Giải thích về lý do, người đẹp 8X nói: “Nếu mọi người theo dõi tôi suốt mười mấy năm qua thì sẽ thấy tôi là người của gia đình. Sự nghiệp thì mình có thể hi sinh được nhưng gia đình và tình yêu là hai thứ tiền không mua được nên tôi xếp lên trên”.

Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đặt gia đình, tình yêu trên sự nghiệp

FBNV

Trong đời sống hôn nhân, Vũ Ngọc Ánh thấy may mắn khi chồng luôn ủng hộ những quyết định của mình. Thậm chí, Anh Tài không bao giờ bắt ép cô phải dừng sự nghiệp lại để chăm lo cho tổ ấm. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết bí quyết trong đời sống vợ chồng là luôn nói chuyện, thấu hiểu nhau. Cô cố gắng thức đợi, hỏi thăm chồng sau mỗi ngày anh đi làm việc về. Với những mâu thuẫn, họ chọn cách nói chuyện và tin tưởng nhau. “Tôi thấy người ghen tuông, không tin tưởng là người mệt nhất", cô khẳng định.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất song Vũ Ngọc Ánh chưa bao giờ thấy chạnh lòng hay áp lực về việc bị so sánh với chồng. Theo nữ diễn viên, là gia đình thì đã cộng hưởng với nhau nên ai phát triển hơn đều có lợi. “Cái quan trọng là gia đình có êm ấm, hạnh phúc không. Nếu chồng phát triển tốt và tôi phải lui về chăm sóc gia đình thì cũng tốt thôi. Tôi cũng sẽ chấp nhận điều đó vì bản thân cũng đã từng suy nghĩ đến vấn đề này rồi", cô cho hay.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh

FBNV

Theo lời Vũ Ngọc Ánh, đến một thời điểm khi con khôn lớn, cô không thể gửi bé cho ông bà mà phải có trách nhiệm nuôi nấng. Cô cho rằng không có ai chăm sóc cho con tốt như người mẹ. “Điều đó không có nghĩa là tôi từ bỏ sự nghiệp. Nhưng lúc đó tôi lựa chọn dự án kỹ hơn. Tức là dự án nào mang lại cho tôi cảm hứng, là vai diễn hay thì tôi sẽ tập trung cho nó. Còn không tôi sẽ dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình", người đẹp bộc bạch.

Nói về chuyện ghen tuông khi cả hai vợ chồng đều hoạt động nghệ thuật, nữ khách mời kể có lần cô đóng cảnh hôn bạn diễn và bị anh trai (Anh Tài thủ vai) phát hiện. Lúc đó, chính bạn diễn của cô gặp áp lực và không dám thực hiện phân đoạn này, buộc Vũ Ngọc Ánh phải lên tiếng động viên: “Không sao đâu, chồng chị không có ghen gì hết, em yên tâm đi". Về phần mình, vì đã nhiều năm theo đuổi diễn xuất nên cô quá quen với trường hợp này. Song nữ diễn viên biết rằng phía ông xã sẽ không vui khi cô hôn người khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.