Ca nô là phương tiện tuần tra và cũng là “ngôi nhà” đặc biệt của các chiến sĩ	 /// ẢNH: PHÙ SA

Bước chân không mỏi

0
Mỗi phút giây trôi qua trong bình yên đều có đóng góp công sức to lớn và là một thành công lớn của lực lượng bám trụ tuyến đầu, tích cực tham gia phòng chống dịch Covid -19.
Những nữ chiến binh CDC Bắc Giang làm việc cường độ cao cả tháng qua, nỗ lực truy vết, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cả ngày lẫn đêm /// ẢNH: VIỆT NGA

Vượt qua Covid-19: Những nữ chiến binh dũng cảm

0
Hầu hết trong số họ đều là những nữ cán bộ trẻ, có con còn rất nhỏ thậm chí chưa tròn 1 tuổi. Nhưng khi được nhận nhiệm vụ, họ không một giây phút nao núng hay do dự.
Tiêm vắc xin cho nhân viên y tế tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị  /// H.H.H

Mừng khi được tiêm vắc xin Covid-19

1
Sáng 28.4.2021, Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) tiến hành tổ chức tiêm vắc xin ngừa dịch bệnh Covid-19 đợt 1 cho 90 cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị.
Bà Nguyễn Thị Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (bìa trái), trao đổi với lãnh đạo các doanh nghiệp FDI 	 
 /// ẢNH: LÂM LÊ

Doanh nghiệp FDI nỗ lực vượt bão

0
Dù đang trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, nhưng nhiều doanh nghiệp FDI ở Đồng Nai vẫn hoạt động kinh doanh tốt, chẳng những không thu hẹp sản xuất mà còn tăng vốn đầu tư thêm hàng triệu USD.
Ngành y tế cả nước đang dốc toàn lực lấy mẫu xét nghiệm, truy vết, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19	  /// ẢNH: TRẦN THỊ VIỆT NGA

Sống bao dung để đi qua dịch bệnh

1
Thấy sự hy sinh của các anh chị, tôi nhìn lại mình dù bị suy giảm thu nhập, thậm chí kinh tế gia đình thiệt hại nặng… thì vẫn hạnh phúc biết bao, may mắn hơn biết bao.
Công tác truy vết được tỉnh Gia Lai tiến hành khẩn trương /// TRẦN HIẾU

Phố núi Pleiku đã yên bình

1
Phố núi có những ngày xáo trộn. Gia Lai có những ngày dân - quân cùng 'gồng vai' dập dịch. Quyết liệt và dứt khoát.
Lực lượng y bác sĩ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang đang từng ngày nỗ lực hết mình kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 	 ///  ẢNH: TRẦN THỊ VIỆT NGA

'Hầm trú ẩn' Covid-19

0
Về một khía cạnh nào đó mỗi nhà chủ động có một 'hầm trú ẩn' để tự cách ly Covid-19 khi cần thiết, cũng là một cách 'xã hội hóa'
Nước Nga cũng rất nỗ lực phòng chống Covid-19 /// C.T.N

Câu chuyện từ nước Nga

0
'Ngày hôm ấy, 28.3.2020, các bạn con đi ra sân bay theo nhóm nhỏ lẻ. Có một nhóm đến sớm thì được nghe thông báo là máy bay chỉ để đón người Nga từ Việt Nam sang Nga không nhận chở người Việt từ Nga về'.