Xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh đập, lột đồ giữa đường

Phạm Đức
Phạm Đức
31/08/2023 14:32 GMT+7

Công an xã Thạch Kim (H.Lộc Hà, Hà Tĩnh) đang vào cuộc xác minh đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh đập, lột đồ giữa đường.

Chiều 31.8, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Thạch Kim (H.Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng Công an xã đang vào cuộc xác minh đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh lớp 8 người địa phương bị bạn đánh đập, lột đồ.

Xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh đập, lột đồ giữa ban ngày - Ảnh 1.

Nữ sinh bị 2 bạn gái lao vào đánh đập, lột đồ giữa ban ngày

CẮT TỪ CLIP

"Vụ việc nữ sinh bị bạn hành hung, làm nhục được xác định xảy ra trên địa bàn và chính quyền xã đã chỉ đạo công an vào cuộc xác minh, làm rõ", ông Hưng nói.

Trước đó, vào tối ngày 30.8, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị bạn thay nhau đánh đập, lột đồ trên đoạn đường vắng ven biển.

Trong clip, nữ sinh bị 2 người bạn gái lao vào đánh hội đồng ngay trên đường, trong khi nạn nhân chống cự yếu ớt và khóc lóc van xin. Ngoài bị đánh, nữ sinh còn bị bạn lột áo để làm nhục.

Người dùng điện thoại quay lại clip cũng là một nữ sinh, nhưng người này vừa quay vừa kêu "Không được đánh hội đồng, không được lột áo…".

Theo tìm hiểu của Thanh Niênnữ sinh bị đánh tên là N.Y. học sinh lớp 8 của Trường THCS Thạch Kim.

Chị P.T.D. (người thân của nữ sinh Y.) cho hay, Y. đang sống với bà nội, bố mẹ đã ly hôn. Sau khi bị bạn hành hung và làm nhục, cháu Y. đang bị chấn động tâm lý.

"Chúng tôi gặng hỏi mãi thì cháu mới kể rằng do mâu thuẫn trong học đường, cuộc sống. Những bạn kia cho rằng Y. nói xấu nên đã gọi ra để đánh đập", chị D. chia sẻ.

Cũng theo chị D. trong 3 ngày liên tục (27-29.8), cháu mình đã bị nhóm bạn gọi ra khu vực bờ đê ven biển để đánh đập. Đến tối 30.8, sau khi nắm được thông tin sự việc, gia đình đã trình báo đến chính quyền địa phương. 2 bạn gái đánh đập, lột đồ em Y. và những người liên quan đã bị công an triệu tập lên làm việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.