Ăn gì với trứng để giảm cân?

19/05/2017 13:14 GMT+7

Bạn có biết rằng kết hợp trứng với các thành phần đốt chất béo khác có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn?

Trứng có nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và chất béo lành mạnh và chúng cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng thiết yếu. Và khi kết hợp với một số loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, quá trình trao đổi chất sẽ tốt hơn, theo boldsky.
Trứng và trái bơ
Bơ chứa chất béo đơn bão hòa giúp giảm vòng eo. Một trong những phẩm chất của sự kết hợp này là nó giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn. Điều này cũng được khẳng định trong nghiên cứu.
Trứng và tiêu cayenne
Liều capsaicin hằng ngày từ hạt tiêu cayenne làm tăng khả năng xử lý thức ăn thành năng lượng, do đó thúc đẩy việc giảm cân. Một chút ớt cayenne trong bữa ăn có trứng sẽ giúp bạn gặt hái được lợi ích của nó. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất bạn có thể ăn với trứng.
Trứng và dầu dừa
Bạn có thể thay thế các loại dầu nấu ăn bằng dầu dừa khi nấu với trứng. Dầu dừa giúp bạn giảm cân bằng cách tăng tiêu hao năng lượng lên đến 5% khi kết hợp với trứng.

tin liên quan

Cắt cơn thèm ngọt để giảm cân
Các chuyên gia về liệu pháp dinh dưỡng có thể giúp cắt cơn thèm ngọt ở những người muốn có thân hình thon thả, hoặc muốn chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Trứng và đậu đen
Đậu đen có chứa chất đạm và chất xơ hòa tan. Kết hợp đậu đen và trứng sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn và cũng cung cấp các lợi ích giảm cân. Tiêu thụ chất xơ hòa tan mỗi ngày sẽ giúp giảm 3,7% mỡ bụng trong 5 năm khi kết hợp đạm từ đậu đen với trứng.
Trứng và ớt chuông
Đây là một thủ thuật tuyệt vời để thúc đẩy quá trình giảm cân. Ớt chuông chứa vitamin C, do đó giúp đốt cháy chất béo được lưu trữ, khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày. Nó cũng giữ vòng eo trong tầm kiểm soát.
Trứng và rau chân vịt
Rau chân vịt có chứa khoảng calo và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể khi kết hợp với trứng. Lá này chứa các hợp chất như thylakoid được biết làm ức chế thèm ăn, do đó thúc đẩy giảm cân.
Trứng và bưởi
Bưởi giúp giảm mỡ bụng và tiêu thụ chúng cùng với trứng sẽ giúp kiểm soát sự thèm ăn. Bưởi cũng giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Đây là một trong những thực phẩm tốt nhất bạn có thể ăn với trứng để giảm cân.

tin liên quan

Cảnh báo ngộ độc quả 'lạ'
Trong thiên nhiên có một số quả trông rất ngon mắt, dễ 'dụ' trẻ em hái ăn, nhưng ẩn dưới lớp vỏ đẹp có thể là chất gây độc cho cơ thể. Dịp hè cũng là thời điểm gia tăng các ca ngộ độc do ăn quả… lạ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.