/// Minh họa: DAD

Kiện con tìm… đạo lý

0
Thay vì an hưởng tuổi già, cụ ông 75 tuổi phải đi lại chốn pháp đình để kiện chính đứa con gái ruột, với ý niệm “không muốn trở thành một người con bất hiếu, khi cha mẹ qua đời mà không làm tròn đạo nghĩa thờ cúng”.
Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

0
Những đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh một cụ bà 88 tuổi ở Tiền Giang bị con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày qua khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ. Có đoạn clip dài chưa đến 5 phút nhưng cụ bà bị con dâu đánh gần 10 lần kèm theo nhiều tiếng chửi rất khó nghe.
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Nóng trên mạng xã hội: Gã con trai bất hiếu

0
Một clip 'dậy sóng' cộng đồng mạng hôm qua khi ghi lại cảnh một nam thanh niên nhất quyết không cho đưa người mẹ bị tai biến đi bệnh viện mà chỉ chăm chăm đòi mẹ đưa chìa khóa tủ để lấy tiền... đi 'chơi đá' (?!).
Bà Khương đang nằm điều trị sau khi bị con trai đánh đập và vết bầm trên cổ của bà (ảnh nhỏ) - Ảnh: Công Nguyên

Mẹ 85 tuổi ở Sài Gòn bị con ‘ngáo đá’ đòi giết

1
Sự việc đau lòng này một lần nữa gióng lên tiếng chuông báo động tình trạng người sử dụng ma túy “đá” khi lên cơn say đã bất chấp tất cả, gây rối an ninh trật tự và đe dọa tính mạng người khác.
Con trai say rượu chém mẹ trọng thương

Con trai say rượu chém mẹ trọng thương

1
Ngày 22.8, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Minh Vinh (40 tuổi, trú khối Trung Tiến, P.Hưng Dũng, TP.Vinh) để điều tra về hành vi chém mẹ đẻ.