Black Desert ra mắt hai class nhân vật cuối cùng: Wizard và Witch

0 Thanh Niên Online

Pearl Abyss và Daum vừa tung trailer giới thiệu hai class nhân vật cuối cùng của Black Desert là Wizard và Witch, những pháp sư mà rất nhiều game thủ đang hằng mong đợi. Theo những tiết lộ từ đội ngũ phát triển, Wizard sẽ dành cho giới tính nam và Witch chỉ cho phép tạo nhân vật nữ .

Black Desert ra mắt hai class nhận vật cuối cùng: Wizard và Witch

Wizard trong đoạn trailer có ngoại hình giống... phù thủy Gandalf!

Wizard sở hữu khả năng phép thuật từ sức mạnh của sét và lửa, nên có thể triệu hồi các cơn bão sét và mưa thiên thạch. Trong khi Witch lại sẽ hữu sức mạnh từ băng giá và lửa nên có thể làm đóng băng, sau đó đồng thời đốt cháy mục tiêu bằng sức mạnh của lửa. 

Black Desert ra mắt hai class nhận vật cuối cùng: Wizard và Witch

Witch - Những nữ phù thủy

Wizard và Witch sở hữu các kỹ năng về phép thuật trông cực kỳ nguy hiểm, điển hình như triệu hồi cơn bão sét hoặc thiên thạch tấn công vào nhiều mục tiêu trên diện rộng và gây sát thương cao. Trong những trận chiến quy mô lớn, Wizard/Witch có khả năng cao sẽ trở thành “kẻ sát nhân” với các kỹ năng tấn công tầm xa, sát thương cao. Thậm chí, phép thuật của hai nhân vật này có khả năng gây hiệu ứng choáng, trói chân, giúp đồng đội dễ dàng tiêu diệt mục tiêu bên phe địch  .


Trailer giới thiệu Wizard và Witch
 

Tuy gây sát thương mạnh, không có nghĩa Wizard/Witch sẽ dễ bắt nạt khi bị đối phương tấn công đột ngột. Wizard có kỹ năng dịch chuyển tức thời với thời gian cast (ra chiêu) ngắn giúp cho class này trở nên linh động trong các trận chiến hay PvP, Mana shield (khiên năng lượng) giảm sát thương giúp tăng khả năng sống sót. Người chơi có tay nghề cao có thể kết hợp được các chuỗi combo liên tục và linh động, vì Wizard có khả năng hủy bỏ thời gian hồi chiêu của các kỹ năng vừa sử dụng! 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm