Cầu Vàng Bà Nà Hills mở cửa sớm đón làn sóng phục hồi du lịch

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
24/02/2022 11:21 GMT+7

Trước cơ hội phục hồi du lịch, đón làn sóng du khách quốc tế từ cuối tháng 3, Cầu Vàng Khu du lịch Bà Nà Hills (TP. Đà Nẵng ) quyết định mở cửa, sớm 1 tháng so với dự kiến.

Ngày 24.2, ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills, cho biết khu du lịch mở cửa trở lại từ 18.3 sau gần một năm đóng cửa vì dịch Covid-19 và cũng vì nâng cấp, xây dựng các hạng mục, đầu tư sản phẩm, dịch vụ mới.

Từ ngày 18.3, Bà Nà Hills và Cầu Vàng sẽ đón khách vào 3 ngày cuối tuần (thứ 6 đến chủ nhật). Theo ông Nguyễn Lâm An, việc mở cửa sớm vào tháng 3 phù hợp với mùa đẹp nhất trên đỉnh Bà Nà (cao gần 1.500 mét) với các loài hoa cẩm tú cầu, hoa hồng và đặc biệt là hoa đào chuông đang nở rộ.

Cầu Vàng Bà Nà Hills mở cửa trở lại từ 18.3

nguyễn tú

Dịp này, Bà Nà Hills đưa vào các chương trình mới như các minishow, nghệ thuật đường phố, đồng thời dành các chương trình ưu đãi tri ân du khách.

Đặc biệt, các hạng mục mới như Lâu đài Bà Nà (để phục vụ show diễn chủ đề), tuyến đường Carnival của khu Mixed-use cũng được hoàn thiện, kịp phục vụ du khách dịp này.

Trước đó, giữa tháng 2, đoàn công tác của lãnh đạo TP.Đà Nẵng và sở, ban, ngành do Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng dẫn đầu đã dự lễ ra quân đầu năm các hạng mục mở rộng Bà Nà Hills.

Theo Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần vừa qua, các điểm du lịch của Sun Group đầu tư trên cả nước thu hút lượng du khách ấn tượng, cho thấy định hướng hiệu quả trong đầu tư và chuẩn bị đón mùa du lịch mới với các sản phẩm du lịch mới.

Đoàn lãnh đạo TP.Đà Nẵng thăm Bà Nà Hills giữa tháng 2.2022

NGUYỄN TÚ

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng tặng quà động viên ra quân đầu năm tại Bà Nà Hills

NGUYỄN TÚ

Lãnh đạo TP.Đà Nẵng đánh giá cao sự quyết tâm cũng như định hướng đầu tư của Sun Group đối với thành phố, đặc biệt là các dự án trọng điểm, trong đó có dự án Bà Nà Hills. "Chúng tôi hoan nghênh và khẳng định sự đồng hành, ủng hộ đối với các định hướng phát triển đó", ông Quảng nói.

TP.Đà Nẵng cũng cam kết đồng hành cùng Sun Group đối với các dự án trọng điểm, trong đó có Bà Nà Hills để thành phố có thêm các sản phẩm du lịch mới, tạo ra các giá trị mới cho du lịch, đưa Đà Nẵng trở lại với vị thế về du lịch như trước Covid-19.

Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group, khẳng định tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư, đồng hành cùng sự phát triển của thành phố. Trong đó, Bà Nà Hills tiếp tục triển khai thêm với tổng mức đầu tư hơn 5 tỉ USD tạo thêm những sản phẩm mới để trở thành điểm đến không thể thiếu đối với du khách.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.