‘Chất bóng đá sinh viên sẽ được lan tỏa mạnh’

Quang Tuyến
Quang Tuyến
16/01/2023 08:27 GMT+7

Đó là nhận định của ông Trần Văn Quỳnh, Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Vị Trí Vàng, cũng là người sáng lập chính Công ty cổ phần Tập đoàn Café Măng Đen, đơn vị tài trợ chính cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam trong 5 năm liền từ 2023 - 2027.

Trước thềm giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam sẽ diễn ra từ giữa tháng 2 đến hết tháng 3 tới, ông Trần Văn Quỳnh nói: “Chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đợi giải đấu khởi tranh, chờ đợi các bạn sinh viên sẽ nỗ lực tranh tài như thế nào, sẽ có những đóng góp ra sao, không chỉ mang lại sự hay - đẹp, chất lượng cho giải đấu mà còn lan tỏa tính hiệu quả của sân chơi này vào hệ thống các trường học và ra cộng đồng. Những sự chuẩn bị của Báo Thanh Niên và VFF vừa qua rất chu đáo. Không chỉ với tư cách là một đơn vị tài trợ chính đồng hành với giải đấu mà còn là ủy viên BCH VFF rất yêu bóng đá trẻ, đặc biệt bóng đá sinh viên, tôi luôn mong muốn cá nhân tôi và doanh nghiệp của mình sẽ có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của bóng đá nước nhà”.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên (giữa) trao tặng kỷ niệm chương cho ông Trần Văn Quỳnh, Chủ tịch HĐQT (phải) và ông Nguyễn Ngọc Khánh, Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Café Măng Đen

Độc Lập

Nói về thương hiệu Cafe De Măng Đen, ông Trần Văn Quỳnh cho biết: “Măng Đen, vùng đất của tỉnh Kon Tum, nơi có độ cao 1.200 m so với mực nước biển và có loại cà phê đặc biệt chất lượng - cà phê Arabica. Vùng đất này còn rất nguyên sơ, chưa bị nhiễm độc hóa chất, chưa bị tác động bởi thuốc bảo vệ thực vật nên cà phê Măng Đen không chỉ thơm ngon mà còn rất sạch. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thiện sản phẩm, quảng bá, giới thiệu rộng rãi với công chúng. Đặc biệt trong giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp để các đội bóng đá, các thành phần làm nhiệm vụ của giải sẽ được thưởng thức loại cà phê đặc trưng của xứ lạnh này”.

Với việc có gần 60 trường tham gia giải đấu, ông Quỳnh nói: “Tôi rất vui và bất ngờ khi thấy chỉ trong một thời gian ngắn phát động mà số lượng các đội sinh viên tham dự sân chơi lại đông như thế. Điều này chứng tỏ vai trò và uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của Báo Thanh Niên, một tờ báo có nhiều đóng góp cho xã hội nói chung và thể thao, nhất là bóng đá, nói riêng. Thế nên không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lựa chọn làm nhà tài trợ chính cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Cafe de Măng Đen trong 5 năm liền, và có thể lâu dài hơn nữa. Tôi tin tưởng đây sẽ là sân chơi lớn, tạo sự hứng khởi cho nhiều thế hệ thanh niên, sinh viên Việt Nam hiện nay và trong tương lai”.

Theo ông Trần Văn Quỳnh, giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam sẽ thỏa mãn niềm đam mê bóng đá, có cơ hội nâng cao thể chất cho các bạn sinh viên, từ đó sẽ xây dựng tinh thần đoàn kết, nỗ lực, ý chí và tạo động lực tích cực để tăng hiệu quả trong học tập.

“Tôi rất mong các bạn sinh viên sẽ nỗ lực rèn luyện, trau dồi kỹ năng để tham gia giải một cách bài bản, chuyên nghiệp, để có sức khỏe tốt và có nhiều đóng góp cho nhà trường, trở thành công dân tích cực, trở thành những người lao động giỏi hoặc chủ doanh nghiệp như tôi, làm tiếp công việc mà tôi đã làm. Đất nước ta còn nghèo, kinh tế thị trường đang trải qua nhiều biến động, nhiều doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nên việc chúng tôi tham gia đồng hành xuyên suốt với giải đấu cũng là một cố gắng rất lớn trong thời điểm hiện tại. Hy vọng giải đấu sẽ tạo nên chất xúc tác mạnh mẽ, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng giúp các bạn sinh viên trưởng thành”, ông Trần Văn Quỳnh nhấn mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.