HLV Mourinho bị cho rằng đã có những lời lẽ tục tĩu sau trận M.U thắng Newcastle /// Reuters

HLV Mourinho đối mặt với án phạt vì nghi án chửi thề

0
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã mở một cuộc điều tra sau khi nhận được cáo buộc về việc HLV Jose Mourinho chửi thề trước máy quay truyền hình sau trận Manchester United (M.U) thắng Newcastle hồi cuối tuần.
Cô Trịnh Thị Hạnh bên học sinh giỏi Lâm Nguyễn Trinh Anh /// Mỹ Quyên

Từ tiếng chửi thề đến lòng biết ơn

2
Để dạy dỗ những học sinh mất căn bản về kiến thức, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đa số có tính cách cá biệt, những người thầy ở các trung tâm giáo dục thường xuyên phải nén cảm xúc buồn tủi mới gắn bó và giúp đỡ học trò.
Tổng thống Rodrigo Duterte lại chửi thề trước công chúng! /// Reuters

Tổng thống Philippines lại chửi thề, nhắm vào EU

7
Tổng thống Philippines, ông Rodrigo Duterte lại chửi thề trước công chúng, lần này nhắm vào Liên minh châu Âu (EU), lặp lại đến 2 lần. Ông còn không quên chĩa ngón tay giữa ra - cũng là hành động chửi thề theo cách của phương Tây.
Nam ca sĩ 50 Cent bị bắt vì chửi tục trên sân khấu. /// Ảnh: Reuters

Rapper 50 Cent bị bắt vì văng tục trên sân khấu

0
Ngôi sao của dòng nhạc hip-hop Mỹ đã bị bắt sau khi buột miệng chửi thề trước rất đông khán giả trong một chương trình biểu diễn tại đảo quốc Saint Kitts, thuộc vùng biển Caribbean, theo CNN.
Chửi thề cũng có lợi?

Chửi thề cũng có lợi?

0

Các nhà khoa học Anh cho rằng chửi thề có một lợi ích là giúp con người nguôi giận. Hiệu quả của việc này xuất phát từ bản chất của tiếng chửi thề, khi mọi người xem đó là điều cấm kỵ trong ngôn ngữ.

6 thứ bạn không thể tìm thấy ở Nga

6 thứ bạn không thể tìm thấy ở Nga

0
(TNO) Cấm chửi thề, cấm hình chế, cấm… đồ lót ren là những luật cấm lạ lùng ở Nga khiến những thứ tưởng chừng như rất bình thường gần như không tồn tại ở đất nước này, theo CNN.
/form>