Tên lửa S-200 Angara được Liên Xô chế tạo từ năm 1967 /// Chụp màn hình Army Recognition

Đầu đạn tên lửa phát nổ kinh hoàng ở Nga

0
Ít nhất 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương sau khi 2 đầu đạn tên lửa đất đối không nghi bị đánh cắp phát nổ tại một khu phế liệu ở thành phố Chita thuộc vùng Siberia (Nga).
Mỹ thử nghiệm tên lửa liên lục địa

Mỹ thử nghiệm tên lửa liên lục địa

0

Không quân Mỹ cho biết Một tên lửa đạn đạo liên lục địa không mang đầu đạn đã được phóng lên từ Căn cứ Không quân Vandenberg vào ngày 02.08 để kiểm tra năng lực "phòng chống các cuộc tấn công vào Mỹ và các đồng minh".

Đầu đạn lấy ra từ bàn tay anh Hùng  /// Ảnh: Lê Lâm

Bút 'lạ' phát nổ, 1 người nhập viện

0
Trong lúc lau chùi cây bút 'lạ' lượm được dưới suối, cây bút phát nổ, một viên đạn bắn ra găm vào tay anh Hùng khiến anh phải nhập viện cấp cứu.
Ngư dân bị thương nghi do trúng đạn

Ngư dân bị thương nghi do trúng đạn

0
Ngày 30.12, tin từ Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy TP.HCM cho biết BV tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thành Đạt (27 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) bị vết thương hỏa khí nghi do trúng đạn.
Di dời quả bom và đầu đạn nguy hiểm

Di dời quả bom và đầu đạn nguy hiểm

0
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước vừa tiến hành xử lý an toàn quả bom nặng 250kg và một đầu đạn nguy hiểm có trọng lượng 5kg còn sót lại trong chiến tranh do ông Trần Minh Cảnh (58 tuổi, ngụ ấp 6, xã Lộc Hòa, H.Lộc Ninh (Bình Phước) phát hiện trong lúc đào đất cải tạo vườn để trồng tiêu.
Phá hủy 18 quả bom bi

Phá hủy 18 quả bom bi

0
(TNO) Chiều 6.3, đội rà phá bom mìn của Văn phòng MAG Quảng Bình đã kích nổ, tiêu hủy 18 quả bom bi cùng một số đầu đạn.