Toàn bộ 67 trọng tài và trợ lý trọng tài đã vượt qua bài kiểm tra thể lực vào ngày 21.9 trên sân Thống Nhất  /// ĐOÀN NHẬT

Nóng vấn đề trọng tài khi V-League tái xuất

0
Cải tổ quy trình phân công trọng tài, thay đổi nội dung tập huấn giữa mùa giải, kiên quyết loại bỏ những trọng tài sai sót nghiêm trọng làm tác động đến kết quả trận đấu..., đó là một số biện pháp mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ áp dụng khi mùa giải tái xuất vào cuối tuần này.
Ông Dương Văn Hiền trả lời báo chí ngày 28.7 /// ẢNH: MINH TÚ

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền nhận lỗi nhưng không từ chức

2
‘Sau 11 vòng đấu của mùa giải năm nay, lực lượng trọng tài có sai sót nhất định. Với tư cách là trưởng Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tôi cũng thấy mình có trách nhiệm’, ông Dương Văn Hiền phát biểu trong cuộc gặp gỡ báo chí chiều 28.7 nhưng không đề cập đến việc mình có từ chức hay không.
Trọng tài điều hành trận Viettel gặp HAGL vòng 2 V-League 2020 /// Vy Khánh

V-League nghỉ dài, trọng tài Việt Nam giảm thu nhập

0
V-League 2020 đang hoãn để phòng chống Covid-19 nên lực lượng trọng tài cũng đang tạm “thất nghiệp”, nhưng theo khẳng định của ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá VN (VFF): “Thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng về giãn cách xã hội, đội ngũ cầm cân nảy mực vẫn tập luyện đều theo cách của mình để không bị suy giảm thể lực”.
Trọng tài Hiền Triết (áo đỏ, chạy giữa) ở đợt kiểm tra năm 2019 /// Quỳnh Mai

Từng bị ngất xỉu, trọng tài Hiền Triết phải vượt qua 'cú đúp' kiểm tra thể lực

0
Trọng tài Nguyễn Hiền Triết sẽ được Ban Y học Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thực hiện bài test về tình trạng sức khỏe mà nếu đạt mới được tham gia tập huấn và kiểm tra thể lực đầu mùa. Sở dĩ phải có quy trình “đúp” như vậy vì năm ngoái, trọng tài Triết đã bị ngất xỉu khi kiểm tra thể lực.
Ông Trần Mạnh Hùng đã rút lui khỏi vị trí Phó chủ tịch VPF /// Vy Khánh

'Tôi bị tổn thương với những gì Phó Ban trọng tài VFF gây ra'

0
'Sau khi suy nghĩ kỹ suốt một đêm, tôi biết mình cần phải làm gì vì tôi đã nhận rõ sai sót của mình trong lời ăn tiếng nói do mất bình tĩnh', ông Trần Mạnh Hùng - nguyên Phó chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) nói.
Ông Trần Anh Tú: “Đồng ý để anh Trần Mạnh Hùng từ chức!”

Ông Trần Anh Tú: “Đồng ý để anh Trần Mạnh Hùng từ chức!”

0
Chiều ngày 22.5, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch  Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã khẳng định với báo chí về quyết định từ chức của ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch VPF. Ông Hùng là người đã có lời lẽ đe dọa phó ban trọng tài VFF, Dương Văn Hiền vào ngày 15.5.