Trang phục thêu tay luôn có vẻ đẹp đài các và đầy dấu ấn cá nhân /// Moriko Saigon

Những set đầm thêu tay giúp nàng sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và quyền quý

0
Các sản phẩm như áo, khăn đầm thêu tay xuất hiện trên thế giới từ cả ngàn năm trước. Ngay từ những buổi đầu ấy thì nó đã gắn liền với giới thượng lưu. Chỉ có vua chúa, thương gia hay lớp quý tộc, người giàu có mới được khoác lên người những bộ trang phục có họa tiết thêu tay.
Nhiều người đón Giáng sinh bằng những sản phẩm “tự tay mình làm” /// Ảnh: Tấn Đạt

Đón Giáng sinh bằng những sản phẩm 'tự tay mình làm'

2
Tận dụng chai nhựa, giấy màu để làm cây thông, thiệp, hay tự tay làm những chiếc móc khóa mang không khí Giáng sinh để tặng người thân… là những cách đón Giáng sinh năm nay của nhiều người trẻ.
Nhiều người thích mua thực phẩm tết được làm thủ công 

 /// K.Loan

Nở rộ thực phẩm tết tự làm

2
Càng gần đến Tết Nguyên đán, hàng loạt sản phẩm như mứt dừa, mứt gừng, mứt vỏ bưởi, mứt cà chua, mứt me đến lạp xưởng, giò chả… tự làm (handmade) được rao bán ngày càng nhiều thông qua Facebook cá nhân đã thu hút được khá nhiều khách hàng.
'Bà đỡ' của xà phòng Handmade

'Bà đỡ' của xà phòng Handmade

2
Không chỉ hỗ trợ từ khâu chọn mô hình kinh doanh, cách thức tạo ra sản phẩm, chị Trần Thiên Trà còn giúp thiết kế bao bì, thậm chí tìm cách bao tiêu sản phẩm cho những người muốn làm xà phòng handmade từ nguyên liệu tự nhiên.
Cô gái Nhật dạy làm trang sức nhựa

Cô gái Nhật dạy làm trang sức nhựa

2
Ở thời đại internet, người ta có thể tự học làm đồ trang sức từ nhựa UV Resin hay học chụp ảnh trên các kênh như YouTube, Pinterest.