Một tiệm bún bò kỳ lạ, khi gian bếp chất đầy đồ ăn, không gì khác ngoài món sườn. Từ sườn bẹ, sườn sụn đến sườn cọng, tất cả đều được ninh mềm, bán đến đâu lại được trụng kỹ trong nước lèo đến đó.
Tiệm bún bò Phú Hưng tại Chợ Lớn (Q.6, TP.HCM) nổi tiếng với tô bún bò ăn kèm miếng sườn có size khủng, được ninh mềm với rất nhiều thịt. Sườn bẹ thơm, béo vừa mềm lại sần sật với gân, khiến nhiều thực khách mê mẩn thưởng thức phần ăn đầy ắp, nóng hổi cho bữa sáng.
Rất nhiều khách đến chỉ để mua sườn rời. Mỗi phần sườn tùy theo yêu cầu của khách mà sẽ ít hay nhiều thịt, gân hay mỡ, và sẽ được cho nước lèo riêng. Chủ quán là người gốc Quảng Trị, nhưng hương vị bún bò được điều chỉnh theo khẩu vị của người Sài Gòn nên rất được yêu thích. Sườn mềm rục, béo ngậy mang đến cảm giác thích thú khi ăn kèm với bún bò.
Bình luận (0)