Disney và Lucasfilm 'muối mặt' khi tác phẩm mới nhất không được đánh giá cao

'Solo: A Star Wars Story' gây thất vọng cho sêri 'Star Wars'

0
Phần tiền truyện của Star Wars nói về nguồn gốc của Han Solo chỉ thu 101 triệu USD tại Bắc Mỹ cuối tuần qua, trở thành phần phim có doanh thu thấp nhất trong 16 năm trở lại đây của sêri đình đám này.
Khẩu súng lục của Han Solo trong phim Star Wars lên sàn đấu giá

Khẩu súng lục của Han Solo trong phim Star Wars lên sàn đấu giá

0

Một trong những món vũ khí kinh điển nhất trong lịch sử “Star Wars”, khẩu súng lục nhân vật Han Solo dùng trong phần phim “Star Wars: Return of the Jedi” năm 1983 sẽ lên sàn đấu giá vào tháng 6 với mức giá có thể lên đến 500.000 USD.

Porg - dễ thương quá có hợp với Star Wars?

Porg - dễ thương quá có hợp với Star Wars?

0
Một trong những chủ đề đang được người hâm mộ quan tâm nhất trong lúc chờ đợi phần phim mới nhất của Star Wars: The Last Jedi là về sinh vật mới với ngoại hình cực kỳ đáng yêu mang tên Porg.
Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần (trái) quảng bá phim Star Wars: The Last Jedi  /// ẢNH: CGV

'Star Wars' ra rạp cùng hàng loạt phim ngoại

0
Những ngày cuối năm, rạp chiếu phim VN “nóng” lên với thông tin bom tấn Star Wars: The Last Jedi (Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng) công chiếu từ ngày 15.12 có sự tham gia của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong vai nữ phi công Paige.
Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường tại khu vực Đông Nam Á tổ chức sự kiện này /// Ảnh: Walt Disney Studios

Disney tổ chức tiệc Star Wars tại Việt Nam

0
Nhân sự kiện công chiếu Star Wars: The Last Jedi, Walt Disney Studios sẽ tổ chức buổi tiệc thiết kế như không gian của Star Wars với sự góp mặt của hai đại diện người Việt trong phim là Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần.
/form>