Điện ảnh 2016: điểm danh bom tấn, bom xịt

Điện ảnh 2016: điểm danh bom tấn, bom xịt

0
Khán giả thế giới 2016 đã hào hứng đón nhận hàng loạt tác phẩm điện ảnh đình đám, nhưng cũng ghẻ lạnh quay lưng với nhiều bộ phim tưởng là“bom tấn” khác.
Mẹ “công chúc Leia” qua đời sau con gái một ngày

Mẹ “công chúc Leia” qua đời sau con gái một ngày

0

Ngày 28/12, chỉ một ngày sau cái chết của Carrie Fisher, nữ diễn viên nổi tiếng với vai công chúa Leia trong loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao”, mẹ của bà là diễn viên kỳ cựu Debbie Reynolds cũng đã qua đời, thọ 84 tuổi. 

'Công chúa Leia' Carris Fisher qua đời ở tuổi 60 /// Ảnh: Reuters

Ngôi sao của 'Star Wars' qua đời ở tuổi 60

0
Carrie Fisher, nữ diễn viên nổi tiếng với vai công chúa Leia trong loạt phim viễn tưởng ăn khách Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) đã ra đi mãi mãi ở tuổi 60 vì một cơn đau tim.
Carrie Fisher tại buổi công chiếu 'Star Wars: The Force Awakens' vào năm ngoái  ///  Ảnh: AFP

Sao phim ‘Star Wars’ nguy kịch trên chuyến bay về Mỹ

0
Nữ diễn viên trong loạt phim điện ảnh nổi tiếng Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) Carrie Fisher đã lên cơn đau tim đột ngột trên chuyến bay từ London, Anh đến thành phố Los Angeles, Mỹ, theo BBC.
Daisy Ridley lộng lẫy ra mắt The Eagle Huntress

Daisy Ridley lộng lẫy ra mắt The Eagle Huntress

0
Daisy Ridley, ngôi sao phim Star Wars, thu hút mọi ánh nhìn trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu “The Eagle Huntress” (Nữ thợ săn đại bàng) do chính cô sản xuất.
Ba nữ diễn viên Tessa Thompson, Zoe Kravitz và Naomi Scott  /// Ảnh: AFP/Getty Images

Dàn sao nữ góp mặt trong 'Star Wars' phiên bản đặc biệt

0
Phiên bản đặc biệt về nhân vật Han Solo của Star Wars từ khi có thông tin sản xuất đã tạo được sự chú ý từ công chúng. Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ ba nữ diễn viên xinh đẹp tham gia bộ phim.
Tractor Beam trong phim Star Trek. /// Ảnh: geek.com

Dùng ánh sáng thao túng vật thể

0
Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ đang phát minh chùm tia khống chế vật thể, cho phép tóm đối tượng bằng ánh sáng như trong loạt phim viễn tưởng Star Trek.