Sữa bán tại một cửa hàng tại Q.Bình Thạnh (TP.HCM)  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Hoang mang thông tin sữa bột có chứa chất ung thư

2
Nhiều loại sữa bột dành cho trẻ vừa được Hội đồng tiêu dùng Hồng Kông (Trung Quốc) tố chứa chất gây ung thư, hoặc không đủ hàm lượng dinh dưỡng... vẫn đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng bán sữa bột dành cho trẻ em.
Lợi ích sức khỏe của đông trùng hạ thảo

Lợi ích sức khỏe của đông trùng hạ thảo

0
Như một quy luật tự nhiên với con người, tuổi già sẽ đến cùng với bệnh tật. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể sống bình thường cùng bệnh nếu có lối sống lành mạnh cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Có cả chục loại váng sữa được bán trên thị trường /// An Yến

Giá váng sữa ở Việt Nam quá cao

2
Ngoài sữa và yogurt, sản phẩm khá phổ biến là váng sữa cũng đang được nhiều mẹ bỉm sữa truyền tai nhau mua cho trẻ sau 6 tháng ăn dặm vì có nguồn canxi dồi dào.
 /// Ảnh từ website Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế

Cảnh báo sữa nhập khẩu bị lẫn dây kim loại

0
Cục An toàn thực phẩm ngày 8.8.2018 nhận được cảnh báo của Ban Thư ký Mạng lưới cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) về việc hai sản phẩm sữa bột sản xuất tại Phần Lan phát hiện có lẫn dây kim loại (dài dưới 1,5 cm).
Thuế về 0% nhưng sữa và các sản phẩm từ sữa vẫn không thay đổi giá	
 /// Ảnh: Ng.Nga

Thuế nhập khẩu giảm, giá sữa đứng yên

0
Trên lý thuyết, khi thuế nhập giảm về 0%, người mua sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, khảo sát từ một số đại lý sữa trên địa bàn TP.HCM, giá sữa bột và sữa nước trước và sau ngày 1.1.2018 vẫn không thay đổi nhiều. 
Nestle Úc quyết định tạm ngưng sử dụng mức xếp hạng 4,5 sao trên bao bì sản phẩm Milo /// Ảnh: Nguồn Bộ Công thương

Nestle bỏ nhãn 4,5 sao trên sản phẩm Milo bột

0
Thời gian gần đây người tiêu dùng Việt Nam và thế giới quan tâm tới việc Nestle bỏ nhãn đánh giá 4,5 sao - tốt cho sức khỏe trên sản phẩm Milo bột hộp thiếc.