iPhone X được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới cho ngành công nghiệp di động /// Ảnh: Reuters

iPhone X nằm trong top 25 phát minh hay nhất 2017

0
Tạp chí Time vừa bình chọn iPhone X là một trong 25 phát minh hay nhất của 2017, khi xem đó là smartphone độc đáo nhất thế giới nhờ màn hình mới, hỗ trợ tăng cường thực tế ảo (AR) và Face ID.
Đêm của những cái tên sáng chói

Đêm của những cái tên sáng chói

0
Khác với những đêm hội khác của điện ảnh hay âm nhạc, đêm TIME 100 Gala diễn ra tuần qua ở New York trong không khí đặc biệt, không bởi sự màu mè của thời trang hay ánh đèn lấp lánh của thảm đỏ mà bởi sự tự hào toát lên trên từng gương mặt, từng nụ cười. Họ, cả những người nổi tiếng của giới showbiz và cả những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn nhưng ít người nhận ra, được tạp chí TIME gọi là những người thay đổi thế giới.
Bi Rain trượt khỏi đề cử của tạp chí Time

Bi Rain trượt khỏi đề cử của tạp chí Time

0
(TNO) Từng hai lần có mặt trong danh sách đề cử chính thức 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất do tạp chí Time bình chọn, chàng ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain bất ngờ vắng bóng ở danh sách đề cử năm nay.
Ai sẽ giành chiến thắng tại Oscar 2012?

Ai sẽ giành chiến thắng tại Oscar 2012?

0
(TNO) Lễ trao giải Oscar lần thứ 84 - năm 2012 sẽ diễn ra vào ngày 26.2. Những giải thưởng quan trọng sẽ thuộc về diễn viên, bộ phim hay nhà làm phim nào?
Cũ kỹ mà vẫn thú vị

Cũ kỹ mà vẫn thú vị

0
Nhân vật của năm 2011 theo bình chọn của tạp chí Time là “Người biểu tình”. Đây là sự phá lệ đầu tiên của tạp chí uy tín này kể từ khi tiến hành bình chọn năm 1927.