Biểu diễn Vovinam ở lễ hội văn hóa thể thao Việt - Nhật

0
Tuyển vovinam TP.HCM với thành phần nòng cốt là các tuyển thủ quốc gia sẽ biểu diễn tại lễ hội văn hóa thể thao Việt - Nhật /// Dư Hải

Lễ hội giao lưu văn hóa thể thao Việt - Nhật (KIZUNA Festival 2018) diễn ra từ ngày 29, 30.12 tại TP.HCM với điểm nhấn là sự xuất hiện của cựu vô địch quyền anh thế giới Shinji Takehara cùng màn biểu diễn của các tuyển thủ vovinam Việt Võ Đạo.

Mãn nhãn xem biểu diễn mô tô TP.HCM

0
những màn trình diễn mãn nhãn của các VĐV /// Huy Vũ

Các VĐV biểu diễn mô tô hàng đầu thế giới khiến người hâm mộ mãn nhãn với những pha biểu diễn điêu luyện trong sự kiện Motul Stunt Fest 2018 diễn ra hôm nay tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Tranh cãi việc thủ môn Bùi Tiến Dũng lấn sân thời trang

0
Thủ môn Tiến Dũng tập trước trận AFC Cup vào chiều qua.
 /// Khánh Vy
Sự kiện thủ môn đội tuyển U.23 VN Bùi Tiến Dũng được CLB Thanh Hóa đồng ý cho tham gia biểu diễn thời trang đang gây xôn xao dư luận. Báo Thanh Niên đã ghi nhận nhiều ý kiến về việc cầu thủ lấn sân sang sàn catwalk này.

Những pha biểu diễn mô tô độc, lạ tại Đà Nẵng

0
Màn trình diễn hấp dẫn Motul Stunt Fest tại Đà Nẵng /// Khoa Trần
Người hâm mộ mô tô tại Đà Nẵng lần đầu được chứng kiến những pha biểu diễn độc, lạ, đẹp mắt của các Stunter trong nước và nước ngoài tại ngày hội Motul Stunt Fest diễn ra ngày 14.1.

Usain Bolt thi tài chơi cricket với ngôi sao Ấn Độ

0
Usain Bolt thi tài chơi cricket với ngôi sao Ấn Độ
(TNO) Người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh Usain Bolt sẽ tham dự trận đấu cricket biểu diễn với ngôi sao cricket Ấn Độ Yuvraj Singh tại Bangalore (Ấn Độ) vào hôm nay (giờ địa phương) như một phần của sự kiện quảng cáo do thương thiệu thời trang thể thao Puma tổ chức.