/// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hội chứng ống cổ tay và những dấu hiệu lưu ý

0
Biểu hiện thường gặp nhất ở những người bị hội chứng ống cổ tay là tê tay, dấu hiệu tê như kiến bò, kim châm, giống như lửa đốt, vùng tê chủ yếu phía ngón cái lan ra từ ngón áp út.
 /// Shutterstock

Ăn cam ngừa mất thị lực

0
Muốn đôi mắt vẫn nhìn rõ khi về già, bạn hãy ăn cam hằng ngày, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san American Journal of Clinical Nutrition.
Kiểm soát quyền lực

Kiểm soát quyền lực

1
“Tại sao có hiện tượng đề bạt, cất nhắc người nhà, người thân quen mặc dù không đủ tiêu chuẩn? Vì sao cứ nói bổ nhiệm đúng quy trình nhưng kết quả thực tế bố trí cán bộ lại là sai?".
 /// Ảnh: Shutterstock

Tái tạo khớp gối cho người trẻ

0
Theo thống kê tại Việt Nam, có khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp. Đáng lưu ý là bệnh lý thoái hóa khớp gối đang ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa.
Dưỡng chất sinh học PEPTAN nuôi dưỡng sụn khớp và xương dưới sụn, giúp giảm đau nhức hiệu quả, an toàn, bảo vệ xương khớp trước sự thay đổi của thời tiết.

Thói quen sai khiến xương khớp 'chịu trận'

1
Có những thói quen hay tư thế chúng ta vẫn thực hiện hàng ngày nhưng lại là “kẻ thù” lớn của xương khớp, khiến xương khớp nhanh hư hại và các cơn đau nhức trở nên nặng nề hơn, đặc biệt khi trời trở lạnh.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Loại ra khỏi bộ máy những công chức thoái hóa

10
Một trong những rào cản kìm hãm sự phát triển lâu nay là những bất cập trong bộ máy hành chính nhà nước, mà "thủ phạm" không ai khác là các công chức thoái hóa, gây phiền hà, nhũng nhiễu, tham nhũng.
Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp

Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp

3
Quá trình lao động, sinh hoạt, những thói quen không tốt cùng các bệnh lý mắc phải ở hệ xương khớp… khiến nhiều khớp trên cơ thể có thể bị thoái hóa nhanh hơn, gây đau đớn kéo dài, thậm chí gây tàn phế sớm.
Thoái hóa van tim

Thoái hóa van tim

0
Bệnh van tim hay gặp ở người cao tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là thoái hóa van tim.