thu phi duong bo

Tín hiệu vui cho giao thông số Việt Nam

Tín hiệu vui cho giao thông số Việt Nam

1
Sau 6 tháng kể từ khi Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tham gia giai đoạn 2 của thu phí đường bộ không dừng, đây được coi là tín hiệu vui, một sự bứt phá cho lĩnh vực giao thông số trong nước.
Làm ngơ chi trả tiền đền bù cho dân

Làm ngơ chi trả tiền đền bù cho dân

0
Trạm thu phí sử dụng dịch vụ đường bộ An Dân đặt tại km1298+00 đến km1298+300 trên quốc lộ 1A (tỉnh Phú Yên), đã được đưa vào sử dụng 2 năm nhưng người dân nơi đây vẫn chưa nhận được tiền đền bù giải phóng mặt bằng.
Nhà đầu tư BOT Thái Nguyên - Chợ Mới có đơn kêu cứu Thủ tướng /// Giang Phương

Đằng sau lùm xùm dự án BOT

0
Các dự án BOT đang trở thành “cái gai” trong mắt dư luận vì những hệ luỵ, lùm xùm từ vị trí đặt trạm, mức thu phí, thời gian thu phí.
Trạm thu phí BOT Đại Yên trên QL18 /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu

38 trạm BOT đã giảm phí

4
Báo cáo của Bộ GTVT cho biết tính đến thời điểm này, trong tổng số 73 trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ, Bộ đã triển khai thực hiện giảm giá phí tại 38 trạm.
Giảm giá phí, nhiều trạm BOT vẫn có lãi

Giảm giá phí, nhiều trạm BOT vẫn có lãi

0
Sau khi giảm giá phí, doanh thu của 3 dự án BOT gồm dự án Hòa Lạc - Hòa Bình, dự án QL32 và dự án BOT tuyến tránh TP.Hà Tĩnh vẫn vượt so với phương án tài chính của các dự án.
QL51 đã hoàn tất cải tạo, nâng cấp từ 4 năm trước nhưng việc thanh quyết toán vẫn chưa xong và chủ đầu tư vẫn nợ tiền nhiều đơn vị thi công - Ảnh: Mai Thanh Hải

Bộ GTVT rà soát dự án mở rộng QL51

0
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông vừa ký văn bản số 694/QĐ-BGTVT thành lập tổ rà soát Dự án đầu tư xây dựng mở rộng QL51 theo hình thức hợp đồng BOT trên địa phận tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.
HĐND TP.HCM thông qua tờ trình tạm dừng thu phí sử dụng đường bộ đối với xe mô tô, gắn máy - Ảnh: Tân Phú

TP.HCM dừng thu phí đường bộ đối với xe máy

2
Chiều nay 9.12, HĐND TP.HCM thông qua tờ trình tạm dừng thu phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện đối với xe mô tô, gắn máy trên địa bàn thành phố từ 1.1.2016.
Ảnh: Ngọc Thắng

Chỉ biết đòi tăng phí

5
Hàng loạt trạm thu phí BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) trên cả nước đang nhấp nhổm tăng phí, dù nhiều tuyến đường trong tình cảnh sửa đi sửa lại vẫn xuống cấp, lún sụt.
Cử tri TP.HCM tiếp tục có ý kiến về thu phí xe máy

Cử tri TP.HCM tiếp tục có ý kiến về thu phí xe máy

2
Ngày 31.7, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp xúc cử tri Q.Thủ Đức nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 18 HĐND TP khóa 8. Cũng như đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 18, cử tri tiếp tục đề nghị không thu phí đường bộ đối với xe máy. Theo phản ánh của cử tri, việc thu phí là không hợp lý, không công bằng và không khả thi.