giảm lãi suất cho vay

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 56 kết quả về giảm lãi suất cho vay

Sắp xếp theo
Sacombank tăng lãi suất huy động, giảm lãi suất cho vay

Sacombank tăng lãi suất huy động, giảm lãi suất cho vay

0
Từ ngày 6.4, Sacombank tăng lãi suất huy động đối với khung lãi suất áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Động thái này của Sacombank đi ngược lại với xu hướng đang giảm khung lãi suất chung của thị trường.
VietinBank luôn chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và nền kinh tế

VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay

0
Với vai trò, vị thế chủ lực và then chốt trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam, từ đầu năm 2019 đến nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) luôn duy trì mặt bằng lãi suất cho vay trong nhóm thấp nhất thị trường.
Ngân hàng lớn giảm lãi suất cho vay

Ngân hàng lớn giảm lãi suất cho vay

0
Ngày 10.1, hai ngân hàng thương mại lớn quyết định giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng theo Nghị quyết 01 của Thủ tướng Chính phủ và điều hành của Ngân hàng Nhà nước.
Agribank giảm lãi suất cho vay

Agribank giảm lãi suất cho vay

0
Nhằm thực hiện tốt chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về thực hiện các giải pháp về lãi suất, Agribank đã nghiêm túc, tiên phong thực hiện ngay việc hạ lãi suất cho vay đối với khách hàng.
Một số ngân hàng giảm lãi suất cho vay

Một số ngân hàng giảm lãi suất cho vay

0
Ngày 10.7, một số ngân hàng (NH) đã thực hiện giảm lãi suất (LS) cho vay từ 0,5 - 1%/năm trong ngày đầu thực hiện mức LS điều hành mới của NH Nhà nước.
 Vietcombank sẵn sàng giảm nhẹ lãi suất cho vay

Vietcombank có dư địa giảm lãi suất cho vay

0
Đó là khẳng định của ông Phạm Thanh Hà – Phó TGĐ phụ trách Khối vốn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) về tình hình lãi suất cho vay hiện nay.
/form>