vietgap

Tìm thấy 44 kết quả về vietgap

Sắp xếp theo
Bí quyết cho mâm cơm tết vừa ngon, vừa sạch chuẩn VietGAP

Bí quyết cho mâm cơm tết vừa ngon, vừa sạch chuẩn VietGAP

0
Dù ai đi ngược về xuôi cũng đều mong muốn quay quần bên mâm cơm đoàn viên ngày tết. Bữa cơm tết ngon không chỉ nhờ vào người nấu mà còn phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu. Vậy chọn nguyên liệu thế nào cho sạch và ngon?
Nhờ được công nhận nhãn hiệu tập thể, khóm Tắc Cậu đã có tiếng xa hơn /// Ảnh: Công Hân

Trồng khóm Tắc Cậu theo quy trình VietGAP

0
Khóm Tắc Cậu là đặc sản địa phương, được trồng và duy trì trên 70 năm nay ở vùng đất cù lao giữa 2 sông Cái Bé, Cái Lớn thuộc các xã Bình An, Vĩnh Hòa Phú và một phần xã Minh Hòa, H.Châu Thành (Kiên Giang).
Thịt heo VietGAP, thịt heo thảo mộc giảm giá đến 20%

Thịt heo VietGAP, thịt heo thảo mộc giảm giá đến 20%

0
Nhằm cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng trong dịp tết, Công ty Sagrifood giảm giá từ 10% - 20% đối với các mặt hàng thịt heo VietGAP Sagrifood, thịt heo thảo mộc Sagri, thực phẩm chế biến.
Thịt heo VietGAP Sagrifood giảm giá đến hết tháng 12

Thịt heo VietGAP Sagrifood giảm giá đến hết tháng 12

0
Từ nay đến hết tháng 12, Công ty Sagrifood giảm giá 10% - 30% đối với sản phẩm thịt heo tươi sống VietGAP Sagrifood tại các cửa hàng tiện lợi Sagrifood và hệ thống quầy hàng tự quản Co.opMart vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hằng tuần.
Khám phá vườn nho VietGAP ở xứ nóng Ninh Thuận

Khám phá vườn nho VietGAP ở xứ nóng Ninh Thuận

0
Với diện tích hơn 1.200 héc ta cây nho ăn trái, tinh Ninh Thuận được biết đến là địa phương có diện tích cây nho lớn nhất nước. Những năm gần đây, những vườn nho trĩu quả của nông dân ở đây đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận. 
Độc đáo vườn rau rừng VietGAP ăn kèm đặc sản Trảng Bàng

Độc đáo vườn rau rừng VietGAP ăn kèm đặc sản Trảng Bàng

0
Ông Lê Văn Dĩ (54 tuổi, ngụ ấp Lộc Trát, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đã đưa những cây rau rừng về mảnh vườn nhà thuần dưỡng và hiện trở thành vườn rau rừng đạt chuẩn VietGAP độc đáo đầu tiên ở Tây Ninh.
Thịt heo thảo mộc lẫn thịt gà VietGAP Sagrifood bán tại chợ phiên Nông sản an toàn ở công viên Lê Văn Tám

Thịt heo thảo mộc Sagri VietGAP giảm giá 25%

1
Chương trình giảm giá kéo dài đến hết tháng 8 nhân dịp ra mắt chợ phiên Nông sản an toàn TP.HCM tại Công viên Lê Văn Tám vào các ngày chủ nhật hằng tuần.
Vùng dự án rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap ở xã Nghĩa Dũng, TP.Quảng Ngãi /// Ảnh: Hiển Cừ

Vùng rau VietGap ven sông Trà

0
Mô hình sản xuất gắn với tiêu thụ rau an toàn không những mang lại thu nhập cao cho người sản xuất mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Thịt heo Sagrifood bán tại hệ thống Lotte Mart

Thịt heo thảo mộc Sagri VietGAP giảm giá

0
Đó là thông tin mới vừa được Công ty Sagrifood cho biết, nhân dịp khai trương quầy thịt tươi sống tại Co.opfood Bình Hưng. Đây cũng là thông tin hấp dẫn cho những ai yêu thích “Thực phẩm sạch” của Sagrifood.
Người tiêu dùng đang mua thực phẩm của Sagrifood

Thịt heo và thịt gà VietGAP giảm giá

0

Không chỉ bán thịt heo và thịt gà với mức giá mềm theo chương trình bình ổn thị trường, riêng trong tháng 3 này, Sagrifood còn thực hiện giảm giá sâu thêm giúp người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể chi phí chi tiêu cho gia đình.

Đảm bảo rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap

Đảm bảo rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap

0
Vì là sản phẩm mới được sản xuất, thương hiệu chưa được thị trường biết đến thì đầu tiên một tiêu chuẩn mà Tuyền cần phải có là VietGap, tiêu chuẩn được người dân cũng như nhiều doanh nghiệp biết đến.
Nông dân không "mặn mà" với thanh long VietGAP 	 /// Ảnh: Quế Hà

Thương lái Trung Quốc hại thanh long VietGAP

1
Chứng chỉ VietGAP cấp cho các nhà vườn thanh long ở Bình Thuận thể hiện nguồn gốc, xuất xứ của trái cây sạch. Thế nhưng, hiện người trồng thanh long tại đây đang quay lưng với tiêu chuẩn VietGap.
Rút giấy phép 11 vườn rau VietGAP

Rút giấy phép 11 vườn rau VietGAP

1
TP.HCM có 307 ha đất trồng trọt được chứng nhận VietGap (chiếm 9% diện tích canh tác, tỷ lệ của cả nước khoảng 4%) với sản lượng khoảng 24.000 tấn/năm.