áo mưa
Ảnh minh họa

Cẩn trọng với áo mưa khi chạy xe

4
Chiều 19.7, khi đi xe máy qua cầu Chánh Hưng, Q.8, TP.HCM, tôi đã bị ngã xe máy đột ngột. Tai nạn khiến mặt, tay chân trầy xước, toàn thân đau nhức. Điều đáng nói là nguyên nhân của tai nạn bắt nguồn từ chiếc áo mưa.
Ông Bush con chơi “ú òa” với áo mưa /// Reuters

Ông Bush chật vật vì chiếc áo mưa ở lễ nhậm chức

0
Cựu tổng thống George W. Bush trở thành nhân vật “nóng” suốt 24 giờ qua trên internet, sau khi những bức ảnh chụp cảnh ông đánh vật với áo mưa tại lễ nhậm chức của ông Donald Trump lan truyền trên mạng.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Đại học 'chịu chơi'

1
Theo Tân Hoa xã, tất cả các trường đại học, cao đẳng ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) sẽ cung cấp bao cao su miễn phí cho sinh viên.
Đài Loan sắp có 'xưởng du lịch bao cao su'

Đài Loan sắp có 'xưởng du lịch bao cao su'

0
(TNO) Taiwan Fuji Latex, hãng sản xuất bao cao su lớn nhất Đài Loan, dự định mở xưởng du lịch bao cao su đầu tiên trên thế giới từ ngày 22.8, cho phép du khách chơi game và xem những phim video liên quan đến "áo mưa".
Sử dụng "áo mưa" thế nào để hiệu quả?

Sử dụng "áo mưa" thế nào để hiệu quả?

0
(TNO) Sử dụng “áo mưa” là một trong những cách hiệu quả nhất để tránh thai, ngăn ngừa các căn bệnh lây qua đường tình dục. Để đạt được hiệu quả tối ưu, có những điều căn bản mà bạn cần phải biết.
Gió ấm đêm đông

Gió ấm đêm đông

0
Đang thiu thiu ngủ trong xe xích lô - “chiếc giường” quen thuộc của mình, bác Đức bị đánh thức nhưng vẫn bật cười vui vẻ…