bão lũ
Ứng phó với mưa lớn ở nam Trung bộ

Ứng phó với mưa lớn ở nam Trung bộ

0
Ông Nguyễn Xuân Cường cảnh báo, mưa lớn do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 10 đặc biệt nguy hiểm cho các tỉnh nam Trung bộ khi nhiều nơi nước lũ chưa rút hết, nền địa chất yếu do trước đó mưa lũ đã kéo dài nhiều ngày.
Anh N.H.T bị rắn cắn ở chân khá nặng /// Ảnh: Tâm Ngọc

Báo động tình trạng bị rắn độc cắn sau lũ lụt

0
Ngày 23.12, ông Hồ Việt Mỹ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, cho biết hiện tại số người bị rắn cắn phải nhập viện đang tăng lên một cách bất thường và đáng báo động.
Thanh niên dùng phao để đưa các cháu ở trường mầm non ra ngoài /// ẢNH: NGỌC ANH

Giải cứu 4 cô giáo và 20 học sinh mầm non kẹt trong lũ

10
Lũ quét lớn và nhanh khiến 4 cô giáo cùng 20 học sinh Trường mầm non xã An Hiệp (H.Tuy An, Phú Yên) bị kẹt tại trường, phải kê kích bàn ghế, bám víu trên cửa sổ và điện thoại nhờ người dân cứu giúp.
Người dân xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, Quảng Nam phải dùng thuyền để lưu thông 	 /// Ảnh: Mạnh Cường

Mưa lũ đã làm 15 người chết, 1 người bị thương

0
Đã có 15 người chết, 1 người bị thương do mưa lũ, trong đó Quảng Nam 4 người chết, Quảng Ngãi 4 người chết, Bình Định có 6 người chết và 1 người bị thương, Gia Lai có 1 người chết.
CBNV Maritime Bank đóng góp tối thiểu nửa ngày lương hỗ trợ bà con vùng lũ

Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

0
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, hướng tới cộng đồng và vì cộng đồng, Ngân hàng Maritime Bank chính thức phát động chương trình 'Cùng Maritime Bank hành động vì đồng bào miền Trung'.
Chia sẻ cùng miền Trung

Chia sẻ cùng miền Trung

1
“Đến hẹn lại lên” là cụm từ người ta thường nhắc đến các lễ hội, nói chung là chuyện vui, được tổ chức định kỳ hằng năm, nhưng cụm từ đó, bây giờ, đã dùng để chỉ về bão lũ miền Trung.
Tranh gìanh thực phẩm cứu trợ ở trại tạm trú tại trường Liliane Mars Dumarsais Estime ở Les Cayes, Haiti ngày 7.10 /// Reuters

Gần 1.000 người thiệt mạng ở Haiti vì bão Matthew

0
Gần 1.000 người thiệt mạng và hàng chục ngàn người mất nhà cửa ở Haiti sau khi bão Matthew quét qua quốc gia nghèo nhất ở châu Mỹ này trước khi áp sát bờ biển nước Mỹ, theo Reuters.
Một khu vực bị ngập lụt ở Primorye, Nga  /// TASS

Lũ lụt lớn ở miền Viễn Đông nước Nga

0

Gần 4.000 ngôi nhà bị nước lũ tàn phá hoàn toàn hoặc một phần trong trận lũ lụt cực lớn ở Primorye, vùng duyên hải miền Viễn Đông Nga, RIA ngày 5.9 dẫn thông tin từ Bộ Các tình huống khẩn cấp.