bún riêu
Bún riêu, bánh canh cua 18 ngàn đồng

Bún riêu, bánh canh cua 18 ngàn đồng

0
Đối diện chợ Thị Nghè, quận Bình Thạnh hàng bún riêu, bánh canh cua của chị Phạm Thị Thu Hương đã mở được hơn 10 năm. Với giá cả bình dân, chất lượng phục vụ tốt quán là điểm đến của nhiều thực khách trong và ngoài quận Bình Thạnh. 
Món ốc luộc của VN /// ShutterStock

Ốc, bún riêu, bánh mì vào tốp món ngon thế giới

0
Ba món ăn của VN gồm ốc, bún riêu và bánh mì vừa được chuyên trang du lịch Traveller của Hãng truyền thông Fairfax Media (Úc) liệt kê vào danh sách 21 món ăn ngon nhất thế giới trong năm 2018.
Một bát bún riêu ngon không thịt /// Ảnh: Long Netspace

Ẩm thực 'thịt hóa'

4
Xôi xéo thêm pate, bún riêu thêm thịt bò, giò tai và... trứng vịt lộn, cháo sườn cho thêm cả thịt xào khi phục vụ... Nhiều món ăn đang bị “thịt hóa”...
Canh bún, bún riêu cô Yến hút khách với đậu phụ tự làm

Canh bún, bún riêu cô Yến hút khách với đậu phụ tự làm

0
Khách của quán hầu hết là khách quen và khách ở khu vực gần vì quán hơi khuất và tiếp thị chủ yếu do các khách hàng tự mách nhau. Ngoài sức hấp dẫn của món chính là canh bún và bún riêu quán còn níu chân thực khách bởi món đậu phụ rán. Món này có vỏ ngoài giòn nhưng bên trong lại mềm và thơm.  
[360 ĐỘ NGON] Bún riêu tôm đặc sản Bảo Lộc tại Sài Gòn

[360 ĐỘ NGON] Bún riêu tôm đặc sản Bảo Lộc tại Sài Gòn

0
Mọi người thường quen ăn bún riêu cua, riêu ốc… nhưng ở Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng có món bún riêu tôm vô cùng hấp dẫn và lạ miệng. Bạn muốn thưởng thức nhưng chưa có dịp đến Bảo Lộc? Đừng lo, 360 Độ Ngon vừa phát hiện ra quán bún riêu tôm chính gốc Bảo Lộc ngay tại TP.HCM giúp bạn có thể thử món ăn đặc biệt này.
“Thiên đường ẩm thực” trong hẻm 76 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM /// Ảnh: H.Mai

'Thiên đường ẩm thực' trong hẻm ở Sài Gòn

0
Nằm lọt thỏm trong những con hẻm nhỏ nhưng rất nhiều khu đã trở thành 'thiên đường ẩm thực' quen thuộc với người dân và địa điểm phải đến đối với du khách muốn khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn.
Trót yêu bún riêu Buôn Ma Thuột

Trót yêu bún riêu Buôn Ma Thuột

0
(iHay) Là người miền Tây nhưng không hiểu sao tôi lại trót yêu cái mùi, cái vị của bún riêu Buôn Ma Thuột.
Bún riêu còng gió

Bún riêu còng gió

0
Còng gió có tên quen thuộc là con dã tràng, người Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) kêu bằng còng gió vì nó chạy nhanh nhất trong các loại cua còng, chạy nhanh như gió thổi.
Mê đắm bún riêu Côn Đảo

Mê đắm bún riêu Côn Đảo

1
Riêu được lọc nấu từ sản vật địa phương gồm cua, rạm… không pha lẫn thịt heo như nhiều quán trong đất liền.