chặt chém du khách
Cách 'làm tròn' số tiền khó chấp nhận của một chủ quán với EXID

Sao Hàn bị 'chặt chém' khi sang Việt Nam du lịch?

6
Hai ca sĩ Hàn Quốc giật mình khi thấy hóa đơn tính tiền cho một cái bánh xèo, một tô bún, một đĩa rau muống xào, hai đĩa nem nướng và một ly sinh tố xoài là 430.000 đồng.
Lại xuất hiện tin 'chặt chém' du khách nước ngoài

Lại xuất hiện tin 'chặt chém' du khách nước ngoài

0
Hôm qua (22.1), ông Đặng Nam Sơn, Giám đốc Trung tâm điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng TP.Đà Nẵng, cho biết đơn vị đang xác minh thông tin một du khách nước ngoài đưa 500.000 đồng mua vé xe buýt nhưng nhân viên không đưa lại tiền thừa, trong khi giá vé chỉ 20.000 đồng.
An ninh ở Việt Nam được đánh giá an toàn đối với du khách /// Ảnh: Ngọc Dương

Mỹ đánh giá cao mức độ an ninh, an toàn của Việt Nam

0
Mỹ vừa công bố hệ thống cảnh báo du lịch nước ngoài mới cho người dân nước này. Trong đó, Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có mức độ rủi ro về an toàn và an ninh thấp nhất thế giới.
Hóa đơn của nhà tàu Hồng Long, được cho là "chặt chém" đoàn khách từ Đồng Nai ra tham quan vịnh Hạ Long /// Ảnh du khách cung cấp

Luật đang xử nhẹ nạn 'chặt chém' du khách

0
Trước tình trạng nạn 'chặt chém' du khách vẫn thường xuyên xảy ra dù cơ quan chức năng đã xử phạt, nhiều chuyên gia pháp luật cho rằng quy định xử phạt quá nhẹ nên không có tính răn đe.
Chưa đến 10% khách đến VN quay lại du lịch lần 2 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

80% khách nước ngoài không quay lại

39
Tổng kết năm 2017, ngành du lịch VN tự hào với con số tăng trưởng kỷ lục, dự kiến đón 13 triệu lượt khách quốc tế, tăng 28% so với năm ngoái. Tuy nhiên, đáng buồn là chưa đến 10% khách du lịch quay trở lại VN.