cisco
Cisco muốn tăng cường tốc độ cho các sản phẩm mạng của mình /// Ảnh: Reuters

Cisco chi 2,6 tỉ đô thâu tóm Acacia Communications

0
Cisco có kế hoạch thâu tóm Acacia Communications trong một thỏa thuận trị giá 2,6 tỉ USD tiền mặt, tương đương khoảng 70 USD/cổ phiếu nhằm đạt được mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các yêu cầu mạng ngày càng cao hơn.
Cisco dã sẵn sàng cho chuẩn Wi-Fi 6 /// Ảnh: Reuters

Cisco ra mắt phần cứng cho công nghệ Wi-Fi mới

0
Cisco sắp tới sẽ ra mắt các bộ định tuyến (router) không dây Wi-Fi 6 mới cho doanh nghiệp, cũng như các thiết bị chuyển mạch (switch), tài nguyên dành cho nhà phát triển và quan hệ đối tác hệ sinh thái.
Cách ngăn chặn phần mềm độc hại VPNFilter

Cách ngăn chặn phần mềm độc hại VPNFilter

1
Ngoài biện pháp bảo mật mà Cisco đưa ra thì người dùng có thể khởi động lại router bị ảnh hưởng để tránh bị tấn công bởi phần mềm độc hại VPNFilter.
Một robot được tạo bởi Xiao Yanlin đang chào đón du khách tại Hội nghị Thế giới Robot WRC 2016 tại Bắc Kinh, Trung Quốc /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc có nhiều hơn một 'Thung lũng Silicon'

0
Trung Quốc đã xây dựng 17 trung tâm công nghệ trên toàn quốc để chuyển đổi từ một nền kinh tế phụ thuộc vào sản xuất sang nền kinh tế công nghệ và đổi mới.
Cisco chuẩn bị có đợt cắt giảm nhân sự lớn /// Ảnh: AFP

Cisco sắp cắt giảm 14.000 nhân sự toàn cầu

0
Hãng công nghệ Cisco vừa tiết lộ kế hoạch cắt giảm đến 14.000 nhân sự toàn cầu, tương đương 20% nhân sự của công ty với mục đích tái cơ cấu lại bộ máy hoạt động.
Steve Jobs /// Reuters

CEO càng độc tài, doanh nghiệp càng thành công

0
“Liên Xô mà tôi bỏ lại là chế độ độc tài nhưng nơi làm việc là nền dân chủ. Mỹ thì có thể tự do nhưng nơi làm việc là chế độ độc tài”, Len Erlikh nói sau khi tôi tuyển ông vào hãng First Boston.
Cisco sẽ đầu tư 10 tỉ USD vào Trung Quốc

Cisco sẽ đầu tư 10 tỉ USD vào Trung Quốc

0
(TNO) Tập đoàn công nghệ Cisco của Mỹ vừa cho biết sẽ đầu tư hơn 10 tỉ USD vào Trung Quốc trong những năm tới nhằm giúp nước này “cách tân và toàn cầu hóa”.
5 hãng công nghệ Mỹ trữ hơn 430 tỉ USD tiền mặt

5 hãng công nghệ Mỹ trữ hơn 430 tỉ USD tiền mặt

0

(TNO) 5 hãng công nghệ hàng đầu nước Mỹ đang ngồi trên "núi tiền" khi có dự trữ tiền mặt lên đến 430,3 tỉ USD. Theo báo cáo mới của Moody’s, phần lớn trong số này được giữ ở nước ngoài.