công nghệ thông tin
Các bến xe phải áp dụng phần mềm quản lý, truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ trước ngày 31.12.2018 /// Hoài Nhơn

Cách mạng 4.0 về tới các bến xe

0
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đôn đốc thực hiện Quy chuẩn Quốc gia về bến xe khách sửa đổi, yêu cầu truyền dữ liệu quản lý về Tổng cục.
PTI 20 năm - Vững một niềm tin

PTI 20 năm - Vững một niềm tin

0
Thành lập năm 1998, sau 20 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm và chiếm được lòng tin người tiêu dùng một cách vững chắc.
Người dân kiểm tra thông tin hồ sơ qua mạng tại UBND Q.12, TP.HCM	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Sẽ có KPI để “đo” chính phủ điện tử

0
Chính phủ sẽ có Bộ chỉ số đánh giá (gọi tắt là KPI) chương trình Chính phủ điện tử và sẽ công khai kết quả để người dân, doanh nghiệp có thể đo đếm được những lợi ích Chính phủ điện tử mang lại.
Đinh Phương Nam (bìa trái) cùng đồng nghiệp  /// Nam Đinh

Tự tạo cơ hội cho mình

0
Tự tạo cơ hội cho chính mình, bước ra khỏi những giới hạn của bản thân, thông thạo công nghệ thông tin và ngoại ngữ để mở cánh cửa bước ra thế giới… nhiều người trẻ đã và đang làm nên diện mạo tươi sáng của giới trẻ Việt.
Công nghệ thông tin là một trong những ngành hiện nhiều thí sinh quan tâm /// Đào Ngọc Thạch

Ngành nào thí sinh đăng ký nhiều nhất?

0
Có sự chênh lệch rất lớn về mức độ quan tâm của thí sinh với các ngành đào tạo của từng trường. Điều này được thấy rõ qua số lượng nguyện vọng thí sinh đăng ký vào các trường theo thống kê từ phần mềm đăng ký xét tuyển của Bộ GD-ĐT năm nay.
Số hóa dữ liệu nhằm tiến tới giúp cơ quan nhà nước đảm bảo tính liên thông  /// Ảnh: Ngọc Dương

Đô thị hóa nhanh, phải có giải pháp sáng tạo

0
Ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông, cho biết Thủ tướng đã có chỉ đạo về việc hướng dẫn các địa phương xây dựng thành phố thông minh đảm bảo đầu tư thiết thực, hiệu quả.
Hệ thống điều hành, giám sát thông minh ở MTS /// Nguồn: TKV

Văn hóa số ở ‘MTS’

0
Công ty cổ phần vật tư (MTS) - Tập đoàn Than khoáng sản VN, đang là điểm sáng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, sản xuất của tập đoàn này.