evn
Giá điện đang tăng lũy kế

Giá điện đang tăng lũy kế

5
Bộ Công thương còn muốn đưa lợi nhuận định mức của EVN cố định vào công thức tính giá bán lẻ điện bình quân.
Giá điện tăng từ hôm nay, 20.3 /// Ảnh V.Cường

Giá điện tăng 8,36% từ hôm nay

15
Giá điện tăng lên mức 1.864,04 đồng/kWh từ hôm nay, 20.3, theo quyết định vừa được Bộ Công thương ban hành.
Ông  Phạm Quốc Bảo (thứ hai bên phải qua) nhậm chức Tổng giám đốc EVNHCMC

Bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM

1
Chiều 25.12 tại Hà nội, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã trao quyết định bổ nhiệm một loạt chức danh gồm Chủ tịch và các thành viên Hội đồng thuộc Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC).
Lơ lửng trên cao hàng chục mét và làm việc trong lúc đường dây đang mang điện là một thử thách không hề nhỏ cho những ai “yếu vía”

'Biệt đội' giải cứu điện ở Sài Gòn

0
Làm việc giữa dòng điện 22kV, các thành viên trong đội sửa chữa điện nóng (đường dây đang có điện) luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố khó nhằn nhất... 
Ông Nguyễn Duy Quốc Việt (phải), Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM đang trả lời các thắc mắc của bạn đọc /// Ảnh: Độc Lập

Lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt hơn

0
Với chỉ số tiếp cận điện năng đứng ở vị trí 27 trên 190 quốc gia/nền kinh tế (tăng 37 bậc so với năm 2017) mà Tổng Công ty Điện lực TP.HCM vừa vinh dự được chọn là đơn vị thực hiện khảo sát, đánh giá.
Thi công gần đường dây điện phải báo cho điện lực

Thi công gần đường dây điện phải báo cho điện lực

0
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phát đi thông báo nêu rõ các quy định hiện hành của Nhà nước về việc phối hợp giữa đơn vị có công trình thi công gần đường dây điện và điện lực để tránh tai nạn đáng tiếc.