evn
Một dự án điện gió tại H.Tuy Phong, Bình Thuận /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Nhà nước tăng giá mua điện gió

1
Thủ tướng vừa ban hành Quyết định 39 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 37 năm 2011 về cơ chế hỗ trợ phát triển các dự án điện gió tại VN.
Một nhà máy gạch không nung dùng tro xỉ của Trung tâm điện lực Duyên Hải  /// C.H

Tìm đầu ra cho tro xỉ của nhiệt điện than

0
Chủ trương phát triển vật liệu không nung để giải bài toán tro xỉ của nhiệt điện đã có từ lâu, song việc chậm có quy chuẩn đã làm cho việc này gần như giẫm chân tại chỗ khiến doanh nghiệp “than trời”.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chủ trì buổi họp báo	 /// Ảnh: Nhật bắc

Không tăng giá điện trong năm nay

3
Mở đầu buổi họp báo Chính phủ chiều 2.6, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã thông tin một số nét chính tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5.2018 do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, diễn ra trước đó.
EVN SPC tặng thưởng cho các em học sinh có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện  /// Ảnh: Đình Hoàng

Đồng hành cùng Giờ Trái đất

0
EVN SPC đã triển khai các hoạt động tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức người dân trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Lặp đặt thiết bị điện cho người dân xã Trà Tập /// Ảnh: Hữu Trà

Cấp điện cho hơn 1.800 hộ đồng bào đón tết

0
Ngày 8.2, Tổng công ty điện lực miền Trung tổ chức đóng điện đường dây 22 kV nhằm cấp điện cho đồng bào Ca Dong tại 2 xã Trà Tập và Trà Don (H.Nam Trà My, Quảng Nam).